ข่าวทั่วไป Tuesday February 19, 2013 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ เปิดกลยุทธ์ 2013 ทำการตลาดแบบไหนมัดใจลูกค้าวันพฤหัสบดีที่ 7 ก.พ. นี้ ร่วม Live Chat กับ รศ. กิตติ สิริพัลลภ และคุณภาวศุทธิ ศรีวิโรจน์เปิดห้องสนทนา: 7 กุมภาพันธ์ 2556เวลา: 14.00 — 15.30 น.พบกันที่: ห้องสนทนา ในเฟสบุ๊ค IBMThailand หัวข้อ: แนวโน้มการทำการตลาดในยุคปัจจุบัน ที่ทำให้ธุรกิจ หรือองค์กรสามารถสร้างจุดแข็ง และความแตกต่างที่เหนือคู่แข่งได้ มองเทรนด์การตลาดยุคใหม่ นักการตลาดต้องเตรียมตัวอย่างไรในโลกดิจิตอล ร่วมสนทนาเพื่อเตรียมรับความเปลี่ยนแปลง พร้อมหาแนวทางการทำธุรกิจที่ฉลาด และมีประสิทธิภาพ ต่อยอดโอกาสให้ก้าวไกล ร่วมสนทนาเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้รู้ - รศ. กิตติ สิริพัลลภ — ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - คุณภาวศุทธิ ศรีวิโรจน์ — รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร และผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการข้อมูล บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด
แท็ก thailand   เฟสบุ๊ค   ก.พ.   IBM