โรงแรมมากกว่า 50,000 แห่งใช้ ทริปแอดไวเซอร์ Business Listings เพื่อโปรโมทโรงแรมทางออนไลน์

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday February 20, 2013 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--จีเอชซี เอเซีย มีการใช้งาน ทริปแอดไวเซอร์ Business Listings ที่เพิ่มขึ้นปีต่อปีมากกว่าร้อยละ 40ทำให้มีนักเดินทางมาใช้บริการมากขึ้น การศึกษาวิจัยครั้งนี้พบว่าผู้สมัครใช้งาน Business Listings มองเห็นรายได้ที่เพิ่มขึ้นถึง 64 ดอลลาร์สหรัฐ ต่อทุกการใช้จ่าย 1 ดอลลาร์ วันนี้ ทริปแอดไวเซอร์? เว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก* ประกาศว่า มีสถานที่ให้บริการโรงแรมและห้องพักมากกว่า 50,000 แห่งได้อัพเกรดมาใช้งาน TripAdvisor Business Listings เพื่อใช้ประโยชน์จากชุดบริการด้านการตลาดขั้นสูงของทริปแอดไวเซอร์ และสร้างธุรกิจเพิ่มขึ้นผ่านทางระบบออนไลน์ นับตั้งแต่ผลิตภัณฑ์นี้เริ่มให้บริการในปี 2553 ได้มีบริษัทโรงแรมและแบรนด์โรงแรมจากทั่วโลก ซึ่งรวมถึง เบสท์ เวสเทิร์น แอนด์ วินด์แฮม โฮเต็ล กรุ๊ป และผู้ประกอบการโรงแรมอิสระอีกนับพันราย เข้าเพิ่ม Business Listing บนหน้าเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ เพื่อขับเคลื่อนการจองห้องพักและเพิ่มการรับรู้ในรายละเอียดของข้อเสนอพิเศษได้ทันที รวมถึงการอัพเกรดบนมือถือของผลิตภัณฑ์นี้ อุตสาหกรรมโรงแรมทั่วโลกในปัจจุบันมีการใช้บริการ Business Listings เพิ่มขึ้นปีต่อปีถึงร้อยละ 40 และจากการศึกษาใน The Total Economic Impact of TripAdvisor’s Business Listings? โดย Forrester Consulting Total Economic Impact?(TEI) เมื่อเร็วๆ นี้ พบว่าพันธมิตรบางรายมีรายได้จากการจองห้องพักเพิ่มขึ้นถึง 64 ดอลลาร์ต่อทุกการใช้จ่าย 1 ดอลลาร์จากการจองที่เพิ่มขึ้นผ่านผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ดึงดูดแขกของคุณด้วย TripAdvisor Business Listings Business Listings ของทริปแอดไวเซอร์ นำเสนอเนื้อหาและบริการต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อช่วยให้โรงแรมและที่พักดึงดูดแขกให้มาใช้บริการเพิ่มมากขึ้น ทั้งยังสามารถติดตามผลของทางธุรกิจบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ได้ ดังนี้: Direct Connect (การเชื่อต่อโดยตรง) — เปิดโอกาสให้โรงแรมแต่ละแห่งเพิ่มการเข้าถึงผู้เข้าชมเดือนละมากกว่า 60 ล้านคน* ของทริปแอดไวเซอร์ ด้วยการเพิ่มข้อมูลติดต่อโดยตรงของโรงแรม อาทิ ลิงค์เว็บไซต์ อีเมล์ และหมายเลขโทรศัพท์ ในหน้าของโรงแรมบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ Special Offers (ข้อเสนอพิเศษ) — เปิดโอกาสให้โรงแรมและที่พักดึงดูดความสนใจของนักเดินทางที่กำลังหาข้อมูลผ่าน Special Offers แบบกำหนดค่าเองได้ในหน้าที่มีการเข้าชมสูงบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ ตามการศึกษาที่กำลังจะเผยแพร่ของทริปแอดไวเซอร์? ลูกค้าให้คะแนนส่วนลดห้องพัก (ร้อยละ 87 ของผู้ตอบแบบสำรวจ) และการเข้าพักฟรีจากการจองห้องพัก (ร้อยละ 49) เป็นประเภทของข้อเสนอพิเศษที่ต้องการมากที่สุด Mobile Upgrade (การอัพเกรดบนมือถือ) — เพิ่มการเข้าชมหน้าของโรงแรมและดึงดูดนักเดินทางในระหว่างการเดินทางด้วยการแสดง Special Offers ต่อผู้เข้าชม 45 ล้านคนต่อเดือนบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันทริปแอดไวเซอร์ที่โด่งดังสำหรับมือถือ “ทริปแอดไวเซอร์ Business Listings เป็นองค์ประกอบสำคัญของความสำเร็จของหรรษา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งแต่จากจุดเริ่มต้นของการสร้างโรงแรมบูทีคสุดหรู 2 แห่งของเรา การสร้างจุดยืนที่แข็งแกร่งบนเว็บไซต์ทริป แอดไวเซอร์ เป็นองค์ประกอบหลักของกรยุทธ์การแข่งขันของเรา” มร. มาร์ก ไชรฟ์ส ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด หรรษา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท “เราเน้นที่จุดยืนบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์และการสร้างสมดุลของความเห็นจากลูกค้า การจัดอันดับและการเข้าถึง Business Listings ทำให้เราสามารถทำผลงานได้เหนือกว่าคู่แข่งของเรา สามารถแข่งขันกับเครือโรงแรมที่ใหญ่กว่าในตลาด ไดรับรางวัลต่างๆ มากมายสำหรับทั้งสองโรงแรม และและคงราคาเฉลี่ยต่อวัน (Average Daily Rate) ได้สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้” “เราดีใจมากที่ได้เข้าถึงบริการนี้และได้รับผลลัพธ์เนการจองห้องพักโดยตรงที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งต้องขอบคุณความยืดหยุ่นของบริการ Business Listings ซึ่งทำให้เราสามารถแจ้งข้อเสนอพิเศษ ประกาศ และข้อมูลติดต่อต่างๆ ได้” มร. ไชรฟ์ส กล่าวเสริม สมาชิก Business Listings จำนวน 50,000 กำลังตามติดผลงานสำคัญอีกชิ้นหนึ่งอย่างใกล้ชิดของทริปแอดไวเซอร์ในเดือนธันวาคม 2555 ซึ่งทริปแอดไวเซอร์ได้ประกาศว่ามีผู้คนมากกว่า 300 ล้านคนดูเนื้อหาของทริปแอดไวเซอร์บนเว็บไซต์ของพันธมิตร ผ่านการเผยแพร่เนื้อหาและบริการรวบรวมบทวิจารณ์ ผ่านการร่วมพันธมิตรนี้ แบรนด์ด้านการเดินทางรายใหญ่ได้นำบทวิจารณ์และความคิดเห็นของนักเดินทางจากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ไปแสดงไว้บนเว็บไซต์ของตนเอง และใช้บริการรวบรวมบทวิจารณ์ของทริปแอดไวเซอร์เพื่อเก็บความคิดเห็นเพิ่มเติมจากแขก “ปัจจุบันนี้ Business Listings และการร่วมเป็นพันธมิตรของทริปแอดไวเซอร์ เป็นเครื่องพิสูจน์ว่ามีจำนวนโรงแรมและแบรนด์ด้านการเดินทางอื่นๆ ทั่วโลกที่กำลังให้ความสนใจในเนื้อหาและบริการของทริปแอดไวเซอร์เพิ่มขึ้น” มิสคริสทีน ปีเตอร์เซน ประธาน ฝ่ายธุรกิจ ทริปแอดไวเซอร์ กล่าว “การมีจุดยืนที่แข็งแกร่งในโลกออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจที่พักในทุกวันนี้ เราเล็งเห็นแบรนด์ที่จะหันมาใช้บริการ ทริปแอดไวเซอร์ Business Listings เพิ่มมากขึ้นอีก เนื่องจากบริการนี้มอบโซลูชันที่ว่องไว เพื่อช่วยให้ที่พักต่างๆ อัพเกรดจุดยืนบนโลกออนไลน์และอุปกรณ์มือถือ เรากำลังพัฒนาบริการอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการโรงแรมและที่พักต่างๆ คงความได้เปรียบในการแข่งขันเอาไว้” สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท จีเอชซี เอเซีย จำกัด คุณชุตินันท์ คุณะดิลก โทร. +66 2357 1183 อีเมล์ chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com ทริปแอดไวเซอร์ สำนักงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มิสจีน โอ-ยอง โทร. +65 6643 1241 อีเมล์ jow-yeong@tripadvisor.com