โปรโมชั่นพิเศษ ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท ที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 27 บูธ P199

ข่าวท่องเที่ยว Thursday February 21, 2013 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ทร่วมออกบู้ธในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 27 ระหว่างวันที่ 21 — 24 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 — 21.00 น. ทั้งนี้สำหรับท่านที่สนใจโปรโมชั่นห้องพัก รวมทั้งสปาทรีตเม้นต์ต่างๆ สามารถแวะไปเยี่ยมชมบู้ธของระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ทได้ ณ บู้ธหมายเลข P199 พร้อมแพคเกจสุดคุ้ม อาทิเช่น - เเพคเกจ Be our Guest ห้องพัก Deluxe 2 คืน พร้อมอาหารเช้า + สปา Hydrotherapy เเละอาหาร Set Dinner 1 มื้อ เพียง 9,000 บาท - ห้องพัก Deluxe พร้อมอาหารเช้าที่ 3,500 บาท - ห้องพัก Deluxe Pool Access พร้อมอาหารเช้าที่ 5,000 บาท - เเพคเกจสปา ซื้อ 1 เเถม 1 สำหรับระรินจินดา เวลเนส สปา สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่ เเละภูเก็ต สิทธิพิเศษนี้เสนอให้กับผู้ที่เยี่ยมชมบู้ธภายในงานเท่านั้น ระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ทหวังว่างานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 27 จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์ให้โรงแรมเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น รวมทั้งกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าของโรงแรม อีกด้วย