ตุ่น อินเตอร์ ลุยสื่อ ลูกทุ่งอินเตอร์ แบบวิสัยทัศน์ที่แตกต่าง

ข่าวบันเทิง Thursday February 21, 2013 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ลูกทุ่งอินเตอร์ หลังจากที่ก้าวเดินอย่างมั่นคงและสง่างามของตุ่น อินเตอร์ ทายาทครูเพลงชื่อดัง ครู ส ลือเนตร ในตำแหน่งบรรณาธิการบริหาร ซึ่งเป็นนิตยสารลูกทุ่งอินเตอร์รายเดือนเล่มเดียวที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุด พร้อมกันนั้นยังมีรายการโทรทัศน์ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ถึง 2 รายการ นั่นคือรายการลูกทุ่งอินเตอร์ ที่ออนแอร์ทุกๆคืนวันพฤหัสบดีและรายการรักษ์ไทย บาย ลูกทุ่งอินเตอร์ ออนแอร์ทุกๆคืนวันเสาร์ทั้ง 2 รายการออกอากาศอยู่ในช่วงตอนดึกๆเวลาประมาณ ตี 2 ครึ่ง เป็นต้นไป ซึ่งในปี 2556 นี้ ตุ่น อินเตอร์ ได้เพิ่มช่องทางด้านประชาสัมพันธ์ให้สำหรับลูกค้า สินค้า ค่ายเพลง และเจ้าของแบรนด์ ดังต่างๆโดยทำรายการลูกทุ่งอินเตอร์ ใน สไตล์วาไรตี้ มีครบทุกรสชาติ ทั้งเรื่อง ความสวยความงาม ท่องเที่ยวทั่วไทย รวมถึงความเชื่อ ก็จะมีอยู่ในรายการลูกทุ่งอินเตอร์ โดยใช้ชื่อช่วงต่างๆกันและเริ่มออนแอร์แล้วทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมช่องเซ็นทรัลแชลแนล ออกอากาศสดๆทุกๆวันจันทร์ เวลา 14.30-15.30 น.และทุกๆคืนวันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ เวลาเที่ยงคืนตรงถึงตีหนึ่ง ถือว่า ตุ่น อินเตอร์ มีวิสัยทัศน์ ที่แตกต่างจากคนอื่น มองสิ่งที่หลายๆคนมองข้าม นั้นคือการผลิตรายการในช่วงเวลากลางคืน ซึ่ง ตุ่น อินเตอร์ กล่าวว่า “ผมมองว่าเวลาช่วงดึก จะเป็นช่วงที่ผู้ชมและคนทั่วไปมีสติและปล่อยสมองให้ว่าง ผ่อนคลายและเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน ซึ่งคนกลางคืนในประเทศเราก็มีสัดส่วนอยู่ประมาณ 20%-30% มันก็ไม่น้อยเลยถ้าเปรียบเทียบกับประชากรบ้านเราทั้งหมดที่มีกว่า 65 ล้านคน ฉะนั้นมันไม่แปลกที่ผมจะเลือกทำรายการให้คนส่วนน้อยดูเพราะไม่ต้องไปแย่งตลาดลูกค้ากับใคร ทั้งรายการทางช่องเสรีและช่องดาวเทียม ซึ่งทางช่อง 5 และดาวเทียม ก็ออนแอร์ไปกว่า 200 ประเทศทั่วโลก บางประเทศก็ได้ดูรายการผมกลางวัน ตอนเย็น เรียกว่าถึงกลุ่มเป้หมายเหมือนกัน ตุ่น อินเตอร์กล่าว” ถ้าเจ้าของสินค้าท่านไหน ที่มีมุมมองแตกต่างและมีวิสัยทัศน์ อย่างตุ่น อินเตอร์ ที่ผลิตสื่อในแบรนด์ลูกทุ่งอินเตอร์ ก็สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-346-8669, 086-995-0499 รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน