กกร.จัดแสดงวิสัยทัศน์ “กรุงเทพโปร่งใส ไร้คอร์รัปชั่น” ผู้สมัครผู้ว่า กทม.

ข่าวทั่วไป Thursday February 21, 2013 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย งานแสดงวิสัยทัศน์ ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร “ วิสัยทัศน์ กรุงเทพโปร่งใส ไร้คอร์รัปชั่น ” วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 09.00 — 12.00 น. ณ ห้องดุสิตธานี ฮอลล์ โรงแรมดุสิตธานี ถนนพระราม 4 กรุงเทพฯ จัดโดย คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) องค์กรต่อต้านคอร์รัปชั่น (ประเทศไทย) กำหนดการ 08.00-09.00 น. ลงทะเบียน / รับประทานอาหารว่าง 09.00-09.15 น. กล่าววัตถุประสงค์การจัดงาน /กล่าวต้อนรับ - คุณพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) - คุณหญิงชฎา วัฒนศิริธรรม รองประธานองค์กรต่อต้านคอร์รัปชั่น (ประเทศไทย) 09.15-12.00 น. แสดงวิสัยทัศน์ ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร “ วิสัยทัศน์ กรุงเทพโปร่งใส ไร้คอร์รัปชัน ” - พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ - ดร.โฆษิต สุวินิจจิต - ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร - พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส - นายสุหฤท สยามวาลา ดำเนินรายการโดย คุณเปรมสุดา สันติวัฒนา 12.00-12.30 น. ผู้แสดงวิสัยทัศน์สัมภาษณ์สื่อมวลชน