ฟูดเบลสซิ่ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน Grand Opening โรงงาน ฟูดเบลสซิ่ง พร้อมเปิดตัว Franchise สุกี้ โจ๊ก และ บะหมี่ด็อกเตอร์ซองส์ด้วย ของเอ๊ะ - ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์

ข่าวทั่วไป Tuesday November 30, 2004 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--พี.อาร์. บิส (ประเทศไทย)
ท่านผู้บัญชาการทหารสูงสุด พลเอก ชัยสิทธิ์ ชินวัตร ได้กรุณาเป็นเกียรติเป็นประธานในพิธี Grand Opening โรงงานแห่งใหม่ของ บริษัท ฟูดเบลสซิ่ง (1988) จำกัด เพื่อฉลองความสำเร็จ ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล HACCP, ISO9001-2000, GMP จากสถาบัน Campden & Chroleywood Food Research Association Group และ สถาบัน URS แห่งประเทศอังกฤษ พร้อมกับเปิดตัว Franchise สุกี้ โจ๊ก และ บะหมี่ด็อกเตอร์ซองส์ด้วย
บริษัท ฟูดเบลสซิ่ง (1988) จำกัด เป็นบริษัทอุตสาหกรรมการผลิต อาหาร ซอสปรุงรสมากกว่า 40 ชนิด เพื่อการส่งออก และ จำหน่ายในประเทศ มีกำลังผลิตสูงสุดประมาณ 2,000 ล้านบาทต่อปี ปัจจุบันมีการส่งออกกว่า 35 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นการตอบรับนโยบายของรัฐบาล ซึ่งต้องการให้ประเทศไทยเป็น “ครัวของโลก” บริษัท ฟูดเบลสซิ่ง เป็นโรงงานอุตสาหกรรมรายแรกที่ไม่มีการปล่อยน้ำเสียออกจากตัวโรงงานแม้แต่หยดเดียว มีการจัดการกับสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง โดยนำการจัดการทันสมัยกว่า 10 ระบบมาใช้
ทาง บริษัท ฟูดเบลสซิ่ง (1988) จำกัด โดย นายยอดศักดิ์ อภิชาตวรศิลป์ ประธานกรรมการบริหาร และ นางสาวศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ จึงถือโอกาสขอกราบเรียนเชิญ
พี่ๆ สื่อมวลชนทุกท่านไปร่วมเป็นเกียรติในงานดังกล่าว ณ โรงงาน บริษัท ฟูดเบลสซิ่ง (1988) จำกัด 7/17 หมู่ 1 ถ.สุขาภิบาล 1 ต.ระแหง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ในวันที่ 15 ธันวาคม 2547 พิธีการเริ่มเวลา 09.30 น.
หมายเหตุ ทางทีมประชาสัมพันธ์ ได้จัดบริการรถรับ-ส่ง ให้กับพี่ๆ สื่อมวลชน เพื่ออำนวย
ความสะดวกสูงสุด (โดยจะแจ้งจุดนับพบ และเวลาในการออกเดินทางจากจุดนัดพบให้ทราบอีกครั้ง)
ติดต่อที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พี.อาร์. บิส (ประเทศไทย)
ไมเคิล เวลส์ช 01-828-1450,
ชลธิชา เฟื่องอารมย์ 06-336-4658,
เปรม วิไลเจริญพัฒน์ 06-336-4659
E-mail : prbizthailand@yahoo.com
ติดต่อบริษัท ฟูด เบสสซิ่ง (1988) จำกัด
โทร. 0-2599-2672-3--จบ--