ฟอร์จูนทาวน์ท้าดวลสิงห์นักปั่นประลองลีลาทะลุขีด “Triple Street @ Fortune Town”

ข่าวกีฬา Thursday February 21, 2013 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--ซี.พี. แลนด์ ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ท้าดวลชวนชมสิงห์นักปั่นมาประลองลีลาเล่นท่าเหนือชั้นระเบิดฟอร์มขั้นเทพ กับกิจกรรม “Triple Street @ Fortune Town” เริ่ม 24 ก.พ.นี้ ณ ลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เฟ้นหาผู้ชนะประจำเดือน เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่ง Triple Street Of The Year ในเดือน พ.ย.นี้ คุณชัยวัฒน์ เอมวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดฯ ผู้บริหารศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ เผยว่ากระแสรักโลกแบบมีสไตล์สำหรับจักรยานแนวไทรอัลและสตรีทไทรอัลที่เป็นมากกว่าการเดินทาง ด้วยท่วงท่าแบบไร้ขีด ยกล้อ กระโดด หมุนตัว ก่อให้เกิดความนิยมที่ชื่นชอบความท้าทาย วัดกันที่สไตล์ไม่จำกัดประเภทและรุ่น ที่สามารถเข้าร่วมได้ทั้ง Fixed Gear, BMX ฯลฯ จึงเป็นที่มาของการประลองลีลาทะลุขีด “Triple Street @ Fortune Town” โดยการแข่งขันระยะแรกจะเริ่ม 24 ก.พ.และ23 มี.ค.56 ก่อน ซึ่งจะแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท ดังนี้ Best Of Line และ Best-Trick สำหรับสิงห์นักปั่นที่สนใจและอยากลองสัมผัสความแปลกใหม่สามารถมาร่วมแข่งขัน หาประสบการณ์ได้วันที่จัดการแข่งขัน ตั้งแต่เวลา 16.00น.เป็นต้นไป ชมโชว์จากเหล่านักปั่นขั้นเทพอีกด้วย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0 2641 1884-7, www.fortunetown.co.th อย่าลืมชวนเพื่อนๆมาชมและเชียร์ติดขอบสนามกันได้ที่ลานฟอร์จูนสตรีท ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ติดต่อ: แผนกสื่อสารการตลาด บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) โทร : 0-2247-3737 # 2704, 2713 แฟกซ์ : 0-2641-1048
แท็ก triple   ก.พ.