ข่าวทั่วไป Thursday February 21, 2013 17:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สมัชชาสยามอารยะ สมัชชาสยามอารยะ ร่วมกับ สมาคมสังคมศาสตร์แห่งประเทศไทย, เครือข่ายประชาชนต้านคอร์รัปชั่น (คปต.) และ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร จัดเวทีแสดงวิสัยทัศน์ผู้ว่าฯ 56 เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สมัครผู้ว่าฯกทม. ร่วมพูดคุยในหัวข้อ “การพัฒนากรุงเทพมหานครสู่เมืองศิวิไลซ์ที่ไฝ่หา” คือพัฒนากรุงเทพฯ อย่างเป็นระบบ โปร่งใส ตรวจสอบได้ ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 16.00 - 18.30 น. ณ ลานกลางแจ้งหน้าหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (แยกปทุมวัน) โดยมีผู้สมัครผู้ว่าฯ ที่ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ ดร.โสภณ พรโชคชัย, นายโฆสิต สุวินิจจิต, นายสุหฤท สยามวาลา ดำเนินรายการโดย อาจารย์เชษฐา ทรัพย์เย็น หัวหน้าวิชาสังคมศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎธรบุรี