ข่าวทั่วไป Thursday February 21, 2013 18:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ นิตยสารสุขภาพดี จัดกิจกรรม Good Health Good Life ครั้งที่ 12 โรดโชว์สุขภาพดี ชีวิตดี พบกับกิจกรรมเพื่อสุขภาพมากมาย ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556 เวลา 08.00 — 16.00 น. ณ เวทีกิจกรรม ชั้น G ฝั่งแผนกศัลยกรรม โรงพยาบาลไทยนครินทร์ (บางนา-ตราด กม.3.5) 08.00—16.00น. ตรวจสุขภาพโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายจากตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ พร้อมช้อปปิ้งสินค้าเพื่อสุขภาพ 09.00น. Healthy Talk ฟังความรู้คู่สุขภาพจากตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพ 09.40—10.10น.ร่วมฟังเสวนา “โรคหัวใจ...ภัยเงียบ” โดยศาสตราจารย์พิเศษ นายแพทย์เศวต นนทกานันท์ หัวหน้าแพทย์ ศูนย์หัวใจ รพ.ไทยนครินทร์ พร้อมด้วย คุณน้ำฝน-กุลณัฐ กุลปรียาวัฒน์/คุณสเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวิวัฒน์ 11.45น. ผ่อนคลายกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง งานที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด สำรองที่นั่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โทรศัพท์ 0-2361-2727 ต่อ 3042 และ 3056 หรือ www.thainakarin.co.th