ข่าวกีฬา Friday February 22, 2013 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย อัมรินทร์ พลาซ่า เปิดประสบการณ์ความท้าทายครั้งใหม่ เพื่อคอกีฬาผจญภัย"ดิ อัมรินทร์ เอ้าท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ริเวอร์แคว โทรฟี่ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013” อภิญญา เกิดศิลป์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า, มิสเตอร์ เดวิท กุย ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เฟลิกซ์ รีสอร์ท กาญจนบุรีและ มิสเตอร์ เซิร์จ เฮนเก้นส์ ผู้อำนวยการบริหารบริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาผจญภัย "ดิ อัมรินทร์ เอ้าท์ดอร์ อันลิมิเต็ด ริเวอร์แคว โทรฟี่ อินเตอร์เนชั่นแนล 2013" ครั้งที่ 8 พร้อมด้วย ชัชวลิต ศิริทรัพย์ ดีเจ บอส จาก Like FM ,ปรัชญา กุลธำรง บรรณาธิการนิตยสาร Rush ,พงศธร โยธีพิทักษ์ ตัวแทน บุคคลทำงานในเมืองหลวง และมิสเตอร์ฟาว์สโต เอสคเวล จากร้าน Bike Zone พร้อมโชว์ฟรีรันนิ่ง สุดโลดโพน เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ที่ผ่านมา ณ ลานด้านหน้า ศูนย์การค้า อัมรินทร์ พลาซ่า สำหรับการแข่งขันรายการนี้ เอ้าท์ดอร์ อันลิมิเต็ด โซน โดยศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและจังหวัดกาญจนบุรี, โรงแรม เฟลิกซ์ รีสอร์ท กาญจนบุรี และแอคทีฟ แมเนจเม้นท์ โดยจะมีขึ้นวันที่ 2 มี.ค.2556 ออกสตาร์ทเวลา 8.30น. ณ สะพานข้ามแม่น้ำแคว จ.กาญจนบุรี แบ่งการแข่งขันออกเป็นแอดเวนเจอร์ ระยะทางประมาณ 40 ก.ม.และเอ็กซ์ตรีม ระยะทางประมาณ 50 ก.ม. โดยนักกีฬาทีมละ 2 คน ได้แก่ชายคู่, หญิงคู่, คู่ผสม, รุ่นอายุรวมกัน 2 คน 80 ปีขึ้นไป (ไม่จำกัดเพศ), รุ่นอายุรวมกัน 2 คน 100 ปีขึ้นไป (ไม่จำกัดเพศ) การแข่งขันประกอบด้วยขี่จักรยานเสือภูเขา,วิ่งเส้นทาง ออฟโรด,พายเรือคายัค, ว่ายน้ำและผ่านด่านทดสอบร่างกาย สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด โทร. 0-2718-9581-2 แฟกซ์ 0-2718-9583 อีเมล์info@active-asia.com เว็บไซต์: www.ama-events.com ติดต่อ: บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด โทร. 0-2718-9581-2 แฟกซ์ 0-2718-9583 อีเมล์info@active-asia.com เว็บไซต์: www.ama-events.com