ปตท. แถลงข่าวมหกรรม “ปตท. รวมพลคนรักษ์หมากรุกไทย” ภายใต้แนวคิด “หมากรุกไทย” มี..มากกว่าที่เห็น เป็น..มากกว่าที่คิด”

ข่าวทั่วไป Friday February 22, 2013 18:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ไอเดีย เวิร์คส คอมมูนิเคชั่น ในโอกาสที่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จะจัดงานมหกรรม “ปตท. รวมพลคนรักษ์หมากรุกไทยประจำปี 2556” เป็นปีที่ 2 ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม - 1 กันยายน 2556 ณ ปตท. สำนักงานใหญ่ ภายใต้แนวคิด “ หมากรุกไทย มี..มากกว่าที่เห็น เป็น..มากกว่าที่คิด” เพื่อแสดงถึงการอนุรักษ์และให้ความสำคัญกับกีฬาหมากรุกไทย ที่ควรค่าแก่การเป็นมรดกของไทยสืบไป พร้อมการจัดการแข่งขันหมากรุกไทยครั้งยิ่งใหญ่ โอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมฟังการแถลงข่าว งานมหกรรม “ปตท. รวมพลคนรักษ์หมากรุกไทย” พร้อมฟังเสวนาในหัวข้อ “หมากรุกไทย มีมากกว่าที่เห็น เป็นมากกว่าคิด” โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ไพรินทร์ ชูโชติถาวร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), ผู้แทนจากกระทรวงวัฒนธรรม และน้องปาร์ค ด.ช. พุฒิพงศ์ คนฑา แชมป์หมากรุกไทยปี 2555 รุ่นอายุ 8 ขวบ ร่วมแถลงข่าว ในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป (ลงทะเบียนเวลา 9.00 น.) ณ ชั้น 1 อาคาร 1 ปตท. สำนักงานใหญ่