แกล็กโซสมิทไคลน์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าว การประกวด “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด ปี 2”

ข่าวบันเทิง Sunday February 24, 2013 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท แกล็กโซสมิทไคลน์ (ประเทศไทย) ผู้คิดค้นและพัฒนาโพลิเดนท์...ผลิตภัณฑ์ดูแลฟันปลอม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการประกวด “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด ปี 2”ภายในงานได้รับเกียรติจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ของโพลิเดนท์ “คุณดวงใจ หทัยกาญจน์” พร้อมด้วยศิลปินนักร้องชื่อดังที่ให้เกียรติร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินการประกวดร่วมงานอย่างคับคั่งอาทิ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน, สุเมธ องอาจ (สุเมธแอนด์เดอะปั๋ง),อู๋ ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา และคุณอุ้ย รวิวรรณ จินดาพร้อมร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองกับผู้บริหาร นำโดยคุณจรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคบริษัท แกล็กโซสมิทไคลน์ (ประเทศไทย) จำกัดในวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 13.00 — 15.00 น.ณ Infinity Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าวและรับประทานของว่าง 13.30 น. พิธีกรนำแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่งานแถลงข่าว - นำชม VTR สรุปความสำเร็จการจัดกิจกรรม “โพลิเดนท์วัยเก๋าขอเกิด ปี 1” - ผู้บริหารโพลิดนท์ ขึ้นบนเวทีเพื่อกล่าวถึงรายละเอียดกิจกรรม “โพลิเดนท์วัยเก๋าขอเกิด ปี 2” - เชิญคุณดวงใจ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ขึ้นร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความประทับใจ ในการร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวดในปี 1 - คณะกรรมการการประกวด “โพลิเดนท์วัยเก๋าขอเกิด ปี 2” ร่วมพูดคุยถึงเกณฑ์การตัดสิน การประกวด 14.00 น. การแสดงจากผู้ชนะเลิศและรองจากการประกวด “โพลิเดนท์วัยเก๋าขอเกิด ปี 1” 14.15 น. คณะผู้บริหาร แบรนด์แอมบาสเดอร์ คณะกรรมการพร้อมถ่ายภาพร่วมกัน 14.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 15.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว
แท็ก ประกวด