Super Hi-Kool ร่วมงาน Siam VW Festival 2013

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 26, 2013 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ลีวณิชย์ บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสง Hi-Kool และ Super Hi-Kool เข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์ออกบูธในงาน Siam VW Festival 2013 เมื่ออาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ สวนสนุกวันเดอร์เวิลด์ พาร์ค รามอินทรา กม.10 พร้อมมอบของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท ให้แก่ผู้เข้าร่วมแข่งขันแรลลี่ และผู้เข้าชมงานทั่วไป อีกด้วย นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังถือโอกาสโปรโมทสินค้ายอดนิยมอย่าง ฟิล์มกรองแสง Super Hi-Kool รุ่น Hybrid ซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนคลับรถโฟล์คอย่างท่วมท้น รวมไปถึงชาวต่างชาติภายในงาน เพราะเป็นฟิล์มที่ให้คุณสมบัติครบถ้วนในหนึ่งเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการกันความร้อนสูง ไม่กีดกั้นสัญญาณ GPS และ EASY PASS แถมยังเป็นฟิล์มกึ่งนิรภัยอีกด้วย สนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามได้ที่ 02-291-1808 ติดต่อ: ฝ่ายการตลาด โทร 02-291-1808 ที่อยู่ : บริษัท ลีวณิชย์ จำกัด 2/31 เจริญกรุง 80 แขวงบางคอแหลม เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 101020 Website : www.hikoolfilm.com Email : admin@hikoolfilm.com