เปิดตัวนวัตกรรม Wacoal Cool บราเพื่อความเย็น

ข่าวทั่วไป Thursday February 28, 2013 10:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการวิจัยสรีระ และพัฒนาชุดชั้นในให้ทันสมัย เข้าถึงความต้องการของสาวไทยอย่างแท้จริง โดยส่งแคมเปญ Wacoal Cool “เย็นอกก็เย็นใจ” นวัตกรรมบราเพื่อความเย็น ตอบสนองความต้องการของสาวไทยให้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น ด้วยฟองน้ำพิเศษ เพิ่มช่องระบายความร้อนให้อกเย็น เบาสบาย ไม่อับชื้น เนื้อผ้าThermo Coolช่วยปรับสมดุลอุณหภูมิในร่างกายและให้ความเย็นสบายเมื่อสวมใส่ทันที มีส่วนช่วยลดโลกร้อนพร้อมเคลือบสาร Dry Maxแห้งเร็วระบายเหงื่อได้ดี และเนื้อผ้านุ่มไม่ระคายเคืองต่อผิวสัมผัส พร้อมคุณสมบัติพิเศษเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ โดยในงานนี้ได้เปิดตัว แฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ Wacoal Cool แบบจัดเต็ม โดยมีอเล็กซ์ เรนเดล ควงแขนสองสาวพรีเซนเตอร์แคมเปญพิเศษ น้องฐาและน้องกอล์ฟ มาร่วมให้ความสนุกและสร้างสีสันในงานที่เดอะมอลล์ บางกะปิเมื่อวันก่อน พบกันผลิตภัณฑ์วาโก้ คูลได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ ติดต่อ: ลูกค้าสัมพันธ์วาโก้ 02-6898515-6