ภาพข่าวศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานแถลงข่าวสุพรรณหงส์ ครั้งที่ 22

ข่าวบันเทิง Thursday February 28, 2013 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ศ.ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม (กลาง) เป็นประธานงานแถลงข่าวความพร้อมจัดงานประกาศผลรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 22” ที่จัดขึ้นโดยสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ โดยมี วิสูตร พูลวรลักษณ์ ประธานสมาพันธ์ฯ วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ เลขาธิการสมาพันธ์ฯ กฤษฎ์ บุณประพฤทธิ์ ประธานคณะกรรมการตัดสิน พร้อมด้วยผู้สนับสนุน อินทิรา นาคสกุล ผู้จัดการลูกค้าสัมพันธ์บัตรสมาชิก His & Her Plus Point บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จิระพล รุจิวิพัฒน์รองผู้จัดการใหญ่การตลาด ประพัฒน์ เชยชม รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส การตลาดและขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ ณ ห้องบอลรูม โรงแรม วี กรุงเทพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com