แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์อารมณ์ดี ใน “ซานตาครอส โจรกระจอกสะเออะปล้น”

ข่าวกีฬา Friday December 3, 2004 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--แมงป่อง
แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์อารมณ์ดี ที่รวมนักแสดงตลกอันดับหนึ่ง อาทิ เทพ โพธิ์งาม, น้องหยก มกจ๊ก, กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ, ยลดี โคมทอง มาประชันมุขกันอย่างคับคั่ง พร้อมจะมาช่วยกระตุ้นต่อมฮาอย่างสุขสันต์ต้อนรับปีใหม่ ใน ..."ซานตาครอส โจรกระจอกสะเออะปล้น”
เรื่องราวของบุญเกิด (เทพ โพธิ์งาม) หนุ่มพ่อม่ายลูกติด ทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานทำในกรุงเทพฯ จนได้งานเป็น รปภ. ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง แต่แล้ววิกฤติพลิกผันปั่นป่วนชีวิตก็พัดพาเข้ามาหา เมื่อกล้องวงจรปิดจับภาพขโมยของในห้างฯ ได้ แล้วเขาก็ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ความอลเวงวุ่นวายของตำรวจไล่จับผู้ร้ายก็เริ่มขึ้น แต่บุญเกิดจะใช่ผู้ร้ายในคราบซานตาครอสตัวจริงหรือเปล่านะ ?!!
อีกหนึ่งภาพยนตร์ดูสบายคลายเครียด กับเนื้อหาน่ารักๆ ของหนัง แล้วยังสอดแทรกคติ “ทำดีได้ดี” ที่ไม่ตกยุคได้อย่างเหมาะสม ในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี ที่...แมงป่องกว่า 227 สาขา และร้านค้าพันธมิตรกว่า 300 แห่ง นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายใน 7-ELEVEN, B2S, LOTUS EXPRESS, คาร์ฟูร์ เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันทน์ (ก้อย) โทร. 0-6366-5932, 0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--