ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(2 มีนาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Friday March 1, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556 08.00 น. โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ร่วมกับ นิตยสารสุขภาพดี จัด กิจกรรม Good Health Good Life ครั้งที่ 12 ณ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ (บางนา-ตราด กม.3.5) 09.00 น. แพทยสภา ร่วมกับสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่ง ประเทศไทย และราชวิทยาลัย โสต ศอ นาสิกแพทย์ ประเทศไทย จัดพิธีเปิดงานประชุมวิชาการเชิงปฎิบัติ การ Masterclass Project : Rhinoplasty ณ โรงแรมอี สติน แกรนด์ สาทร 09.00 น. ศุภาลัย จัดงานสัมมนา"ศาสตร์จีนโบราณ สร้างสรรค์ คุณภาพชีวิต" ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ 10.00 น. แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จัดสัมมนา “ฮวงจุ้ยดี ทำเลเด่น ปีมะเส็งฝนยั่วไฟ” ณ เทอร์มินอล 21 10.30 น. ไลฟ์เซ็นเตอร์ จัดสัมมนาพร้อมเวิร์คช้อปท่าบริหาร คลายปวดเมื่อย ณ อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี (LH Bank) 17.00 น. แฟต ไลฟ์ สมอลรูม ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 17.30 น. กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย และ ธนาคารกรุงเทพจำกัด (มหาชน) แถลงข่าว พิธีเปิด การแข่งขันสุดยอดเชฟอาหารไทยชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 1 ณ ลานเมกาพลาซ่าศูนย์การค้าเมกาบางนา