ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม Meet the Press: เจาะลึกแผนงานด้านการเพิ่ม market capitalization ปี 2556 พร้อมเปิดตัว “App Opportunity Day on iPad”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday March 1, 2013 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมกิจกรรม Meet the Press: เจาะลึกแผนงานด้านการเพิ่ม market capitalization ปี 2556 พร้อมเปิดตัว “App Opportunity Day on iPad” ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม 1201 ชั้น 12 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ. รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.30 น. Meet the Press: เจาะลึกแผนงานด้านการเพิ่ม market capitalization ปี 2556 พร้อมเปิดตัว “App Opportunity Day on iPad” โดย คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมด้วย คุณสุกิจ อุดมศิริกุล กรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าฝ่ายวิจัย บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) คุณมนตรี นิพิฐวิทยา ที่ปรึกษา สมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย ดำเนินรายการโดย คุณชัยยุทธ โล่ธุวาชัย 11.50 น. ถาม-ตอบ