ทีวีไกด์“i Telecom” รายการเพื่อคนทันสมัย

ข่าวบันเทิง Friday March 1, 2013 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--โฮม มาร์เก็ต ไกด์ “i Telecom” รายการเพื่อคนทันสมัยที่ให้ความรู้ ด้านเทคโนโลยี การสื่อสารโทรคมนาคมและ ไอที ทั้งในปัจจุบัน และในโลกอนาคต ที่กำลังจะมาถึง ด้วยนวัตกรรม และเทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้ทุกคนได้รู้เท่าทัน และใช้เทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพก่อนใคร ดำเนินรายการโดย ภัคสิร์ชา ราย วันที่ 2 มีนาคม นี้พบกับ พ.อ.รศ.ดร.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ รองประธานกรรมการ กสทช. และประธานกรรมการกิจการโทรคมนาคม เรื่อง “ทิศทางโทรคมนาคมไทยในอนาคต” โทรคมนาคมไทย จะมีทิศทางอย่างไร? ชมได้ในรายการ iTelecom ดำเนินรายการโดย..แทนคุณ จิตต์อิสระ ช่วง “พาชิมเที่ยวทั่วไทย” วันนี้ นำเสนอ โดย..พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล พิธีกรสาวสวย เชิญชวน ท่านที่ต้องการหา มุมสูง ที่สวย ด้วยวิวกรุงเทพที่ หาชมได้ยาก ในบรรยากาศสบายๆ ที่ Executive Lounge โรงแรม Courtyard Bangkok By Marriott ที่ซอยมหาดเล็กหลวง พร้อมร่วมตอบคำถามในรายการ เพื่อรับ Gift Voucher จากห้องอาหาร 1 รางวัล เพื่อหาประสบการ ที่จะมาหาอาหาร อร่อยๆ ทานกันได้ที่นี่ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ TNN 24 True Visions 07 วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556 เวลา 14.30 น. — 15.00 น. สนใจข้อมูล ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โฮม มาร์เก็ต ไกด์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.083-075-4340