ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครมือทองมาเป็นแขกให้ รายการ Love Language ที่คลื่นเพื่อการอนุรักษ์ FM 104.75

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 4 มีนาคม 2556 11:32:11 น.
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--Love Language Radio show
ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา ผู้จัดละครมือทองมาเป็นแขกให้ รายการ Love Language ที่คลื่นเพื่อการอนุรักษ์ FM 104.75

ปรากฏการณ์ใหม่ใน 6 ปีที่ทำมา ที่สถานีย้ายรายการจากพฤหัสมาเป็นพุธให้ตรงกับคิวแขกคนนี้ แล้วยังมีรีรันให้อีกในวัน รายการ Love Language จริง แฟนรายการฟังเธอเม้าท์ได้สองรอบเลย ต้องเป็นไก่ วรายุฑ เท่านั้น

ทางทีมงานทุกคนรวมทั้ง คุณอัจฉรา กรรณสูตขอขอบคุณ คุณไก่ที่ให้เกียรติมาเป็นแขกพิเศษเดือนกุมภาพันธ์ให้เราค่ะ พวกเราสนุกสนานกันมาก เพราะแขกคนนี้ ทำให้ดีเจไม่ต้องเหนื่อย ต้องถาม เพราะเธอคนนี้ คุยแก่ง คุยไม่หยุด และอารมณ์ดีมากๆ ตลอดเกือบ 2 ชั่วโมง

แค่ฟังประสบการณ์ของเธอตั้งแต่วัยเด็ก เราก็อึ้งแล้ว เพราะเธอนั้นที่จริงเ็ป็นเด็กช่างศิลป์ ที่ออกจะแม้นแมน แถมมีแฟนผู้หญิงคนแรกๆอีกต่างหาก แต่พอเส้นชีวิตจับพลัดจับผลูมาพบกับคุณภัทราวดี ผู้เป็นคนแรกที่ทำละครไม่ต้องมีกระสิบบอกบท เมื่อ 30 ปีที่แล้ว คุณไก่จึงได้ก้าวเข้ามาในวงการเบื้องหลังการทำฉาก แต่งหน้าและคอสตูม เธอคนนี้ได้ใช้วิชาศิลปการออกแบบที่เรียนมาใช้กับงานละคร จนตัวเองให้ผันมาเป็นผู้จัด หากนับจำนวนละครที่เธอได้มีส่วนร่วมทั้งแสดง ทั้งทำ ทั้งบริหาร มากเกินกว่า ร้อยเรื่องแน่นอน...

ละครเรื่องแรกที่เธอเริ่มเป็นที่คุ้นตาของคนดูละครคือเรื่อง ประชาชนชาวแฟลตในบทช่างทำผมชื่้อลลนา และเรื่องที่สร้างชื่อให้เธอคือ สงครามพิวาศที่เธอรับบท อีอ๊อด (หนามทุเรียน) และยังมีบทบาทในเรื่องดังๆอีกหลายเรื่องเช่น ประชาชนชาวแฟลตและ ตุ๊าตาเสียกะบาล จากนั้นไปไหนชาวบ้านก็รู้จัก และยังรักคุณไก่เสมอมาจนทุกวันนี้

ในเส้นทางบันเทิง เธอก็มีโอกาสที่จะชักจูงผู้คนมาลองเล่นละครดู ซึ่งคนเหล่านั้นก็ล้วนมีคุณภาพทั้งสิ้น อาทิ จอย รินลณี วิลลี่ แมคอินทอช หมิว ลลิตา และอีกมากมาย เธอบอกว่าคนที่ทำงานกับเธอล้วนมีคุณภาพทั้งสิ้น เรียกว่ารับประกันไปถึงนักแสดงทุกรุ่นทุกคนเลยค่ะ

ทุกงานของเํธอ เธอละเอียด พิธีพิถัน ให้งานทุกชิ้นออกมาดีที่สุด และเป็นคนเป๊ะในการทำงาน นักแสดงทุกคนน่าจะรู้ดีว่าหากผู้จัดชื่อไก่วรายุฑนั้น ต้อง professional and perfect! ปัจจุบันเธอเป็นผู้จัดให้ช่อง 3 และเป็นผู้บริหารรายการหลายอันเช่น Star Search และ Bangkok Gossip

ถามเธอในเรื่องคอนเซ็ปความรัก เธอบอกว่า คอนเซ็ปนี้ไม่เคยเปลี่ยน รักเขาและเข้าใจเขา อย่าไปกะเกณฑ์อะไรให้มันมาก เราเองก็ต้องเป็นตัวของเรา แต่ต้องมีความสุขที่จะอยู่ด้วยกันและำไม่ค่อนแคะกัน ความเข้าใจในชีวิตของกันและกันสำคัญที่สุด

ในยามว่างจากการถ่ายละคร งานอดิเรกของคุึณไก่ตอนนี้เป็นการทำเค้กและขนมมีชื่อของฝรั่งเศส มาการอง ในสไตล์หวานแหววของเธอเอง ทำประจำให้ช่องสามเพื่อให้เป็นของขวัญวันเกิดของดาราทุกคนในทุกๆปี

ในสายตาคนนอก อาจว่าคุณไก่ดุ ขี้วีน ไม่กล้าเข้าไกล้ แต่ทีม Love Language เมื่อสัมผัสแล้ว ก็รู้ถึงความเป็นกันเอง น่ารัก เป็นหญิงๆในบางอารมณ์ แถมมาโชว์รูปเค๊กอะลังการณ์ให้พวกเราดูจนหิวซะอีก (คนในทีมถาม แล้วทำไม่คุณไก่ไม่หิ้วมาสักก้อนล่ะคระ..:)

ใครเป็นแฟนคุณไก่และช่อง 3 ติดตามเรื่ิองใหม่ไกล้ลงจอแล้ว แค้นเสน่ห์หา ครบทุกรสและมีประมาณวิญญานแค้นด้วยอีก งานนี้รับประกันคุณภาพโดยไก่ วรายุฑ และนักแสดงมือฉมังอของเมืองไทยอาทิ หมิว ลลิตา แหม่ม จินตรา แดง ธัีญญา รอชมได้ประมาณเดือนเมษานะคะและ...อะแฮม...ทางช่อง 3 เท่านั้นคร่ะ

ติดตามชมและฟังรายการ Love Language and Love Talk ได้ทุกวันพฤหัสเวลา 20.00-21.00 โดยจะมีแขกประจำเดือนมาทุกสัปดาห์ุสุดท้ายของเดือน พูดคุยอย่างสนุนสนานแบบคุณภาพเช่นกัน

คุณผู้ฟังสามารถติดตามข่าวของเราได้ที่ facebook หรือโทรเข้าคุยมาเล่นเกมส์ชิงของรางวัลได้ที่ 02-278-5056 โดยมีผู้ดำเนินรายการเป็น อจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ และดีเจอุ๋ย อิชญา เลียงชเยศ

คุณผู้ฟังสามารถติดตามข่าวของเราได้ที่ facebook หรือโทรเข้าคุยมาเล่นเกมส์ชิงของรางวัลได้ที่ 02-278-5056 โดยมีผู้ดำเนินรายการเป็น อจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ และดีเจอุ๋ย อิชญา เลียงชเยศ หรือสอบถามผู้จัดการสถานี สาวดี เจริญวงษ์ 02-278-5056 FM 104.75 FM 88.25 www.anurakradio.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง