ล็อกซเล่ย์ แถลงข่าวกลยุทธ์และทิศทางธุรกิจ ล็อกซเล่ย์ ปี’56

ข่าวทั่วไป Tuesday March 5, 2013 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--ล็อกซเล่ย์ เนื่องด้วย บริษัท ล็อกซเล่ย์ จำกัด (มหาชน) จะจัดให้มีการแถลงข่าวกลยุทธ์และทิศทางธุรกิจปี 2556 และผลการดำเนินงานปีที่ผ่านมา โดยคุณธงชัย ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารของล็อกซเล่ย์ มาให้ข้อมูลกันอย่างเจาะลึกทั้ง 6 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่ กลุ่มสารสนเทศและโทรคมนาคม กลุ่มเทคโนโลยี กลุ่มธุรกิจงานโครงการ กลุ่มธุรกิจการค้า กลุ่มธุรกิจบริการ และกลุ่มธุรกิจร่วมทุน ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวในวันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 — 12.00 น. และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องจัดเลี้ยงชั้น 18 อาคารล็อกซเล่ย์ คลองเตย (จอดรถได้ที่ชั้น 4) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10.00 - 10.20 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 10.20 - 10.30 น. ชม LOXLEY VDO Presentation พิธีกรกล่าวต้อนรับ และแนะนำผู้บริหาร 10.30 - 11.30 น. แถลงข่าว “กลยุทธ์และทิศทางธุรกิจล็อกซเล่ย์ ปี’56 และผลการดำเนินงานปีที่ผ่านมา” โดย คุณธงชัย ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการใหญ่บมจ.ล็อกซเล่ย์ 11.30 - 12.00 น. ถาม-ตอบคำถาม 12.00 — 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ติดต่อ: จรัสแสง โทร. 0-2348-8630 อีเมล์ charatsaengw@loxley.co.th จิตติศักดิ์ โทร. 0-2348-8636 อีเมล์ chittisaks@loxley.co.th