ภาพข่าวAP ตอกย้ำผู้นำทาวน์โฮมในเมือง จับมือ SCB เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “ช้อป กิน เที่ยว สูงสุดถึง 100, 000 บาท” พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษดอกเบี้ย 0% นาน 18 เดือน

ข่าวอสังหา Wednesday March 6, 2013 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ AP ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย “ช้อป กิน เที่ยว สูงสุดถึง 100, 000 บาท” เอกสิทธิ์พิเศษทางการเงินสำหรับผู้สนใจเป็นเจ้าของ “บ้านกลางเมือง 10 ทำเลศักยภาพ” เพียงโอนกรรมสิทธิ์ภายในเดือนมีนาคม รับฟรีแพคเกจ ช้อป กิน เที่ยวฮ่องกง หรือมัลดีฟ สูงสุด 100,000 บาท พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 % นาน 18 เดือน (ดอกเบี้ย 0% ในทุก 6 เดือนของแต่ละปี เป็นเวลา 3 ปี) และสิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับสิทธิผ่อนชำระเงินจองและทำสัญญา 0 % นาน 6 เดือน ตั้งแต่วันนี้ — 31 มี.ค. 56