ภาพข่าวAP จัดงาน Impressions of a Life more Fascinating

ข่าวอสังหา Wednesday March 6, 2013 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ วิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ AP จัดงาน Impressions of a Life more Fascinating เพื่อเปิดตัวโครงการ GALERIE rue de 39 คอนโดมิเนียมระดับ Super-Luxury ใจกลางสุขุมวิทให้ลูกค้ากลุ่มพิเศษเครือธนาคารกสิกรไทย เข้าชมโครงการก่อนใคร โดยมี จิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจบริการไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย ร่วมงาน ณ สำนักงานขายโครงการ GALERIE rue de 39 ซอยสุขุมวิท 39 เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1.อลงกต บุญมาสุข ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาดสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยธนาคารกสิกรไทย 2.จิรวัฒน์ สุภรณ์ไพบูลย์ ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจบริการไพรเวทแบงค์ ธนาคารกสิกรไทย 3.วิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาดบมจ.เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ 4.ทิพากร สายพัฒนา ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารความสัมพันธ์ลูกค้าสหบรรษัท ธนาคารกสิกรไทย 5.กมลทิพย์ บำรุงชาติอุดม Head Of Strategic Marketing (TBC)บมจ.เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ 6.ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน