ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ แถลงข่าว เจาะลึกปัจจัยหนุนการเติบโต ส.ขอนแก่น ปี 2556 “SORKON’S GROWTH STRATEGY”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 6, 2013 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เนื่องด้วย บริษัท ส.ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากเนื้อสัตว์ ชั้นนำของประเทศ กำหนดจะจัดงานแถลงข่าว “เจาะลึกปัจจัยหนุนการเติบโต ส.ขอนแก่น ปี 2556” — SORKON’S GROWTH STRATEGY โดยในงานนี้ คุณเจริญ รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าในแต่ละกลุ่มธุรกิจของ ส.ขอนแก่น พร้อมทั้งเปิดแผนการเติบโตของแต่ละกลุ่มสินค้าในปี 2556 โอกาสนี้ บริษัทฯ จึงขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าวดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 -11.30 น .ณ ห้องบอลรูม 2 โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 10.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน รับประทานอาหารว่าง 10.30 น. ชม VTR แนะนำบริษัทฯ 10.35 น. แถลงข่าว SORKON’S GROWTH STRATEGY โดยคุณเจริญ รุจิราโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ส. ขอนแก่นฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) - ตอบคำถามสื่อมวลชน - พร้อมเชิญสื่อมวลชนร่วมชิมอาหารไทยหลากหลายสไตล์ของ ส. ขอนแก่น 11.30 น. สิ้นสุดงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ ฐิตารีย์ ภูมิพัฒน์อัคร(หญิง) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 115 บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บมจ. ส.ขอนแก่นฟูดส์