ฮอนด้า ออโตโมบิล แถลงข่าวโครงการ “ขับปลอดภัยในรถคันแรกกับฮอนด้า”

ข่าวยานยนต์ Thursday March 7, 2013 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สืบเนื่องจากนโยบายรถคันแรกของกรมสรรพาสามิต กระทรวงการคลัง เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมรถยนต์ไทย ส่งผลให้มีประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการรถคันแรกสูงถึง 1.3 ล้านคัน โดยฮอนด้าเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการรถยนต์ที่ร่วมสนับสนุนนโยบายดังกล่าว และมีการเปิดตัวรถยนต์เข้าร่วมโครงการฯ มากที่สุดรวม 6 รุ่น ได้แก่ บริโอ้, บริโอ้ อเมซ, แจ๊ซ, แจ๊ซ ไฮบริด, ซิตี้และซิตี้ ซีเอ็นจี บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ ซึ่งมีนโยบายรณรงค์ให้ความสำคัญกับการขับขี่ปลอดภัยแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนมาอย่างต่อเนื่อง ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการรณรงค์ให้ความรู้ด้านการขับขี่ปลอดภัย แก่กลุ่มผู้ใช้รถคันแรก จึงได้ริเริ่มโครงการ “ขับปลอดภัยในรถคันแรกกับฮอนด้า” ขึ้นเป็นครั้งแรก พร้อมทั้งจัดกิจกรรมอบรมและให้ความรู้เรื่องการขับขี่อย่างปลอดภัยใน 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ โดยมีกำหนดการจัดงานแถลงข่าวโครงการฯ อย่างเป็นทางการใน วันพุธที่ 13 มีนาคม 2556 ณ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัยฮอนด้า กรุงเทพฯ ถนนรามคำแหง ตั้งแต่เวลา 13.30-15.00 น.