นานมีบุ๊คส์ จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลนานมีบุ๊คส์อะวอร์ด ครั้งที่ 6 ประจำปี 2555

ข่าวทั่วไป Thursday March 7, 2013 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--นานมีบุ๊คส์ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ เป็นประธานมอบรางวัลนานมีบุ๊คส์อะวอร์ด ครั้งที่ 6 ประจำปี 2555 ในประเภทนิทานภาพส่งเสริมคุณธรรม ประเภทหนังสือภาพเสริมความรู้ และประเภทนวนิยายสืบสวนสอบสวน ผลงานชนะเลิศ ได้แก่ “กล่องสุดถนอม” โดย นางสาวพัชรี มีสุคนธ์ และ นายวินิจ ยีสมัน “อึเธอ...ฉันขอนะ” โดย รัตนา โพธิรัชต์ และ “ภารกิจปริศนา” โดยชูชาติ ทรัพย์นิธิ ตามลำดับ พร้อมฟังเสวนาจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ ผศ.ดร.ผดุง พรมมูล รศ.เกริก ยุ้นพันธ์ ผศ.รพินทร ณ ถลาง คุณเกศินี วัฒนสมบัติ คุณลอร่า-ศศิธร วัฒนกุล คุณพินิจ นิลรัตน์ ศ.ดร.รื่นฤทัย สัจจพันธุ์ และผศ.สกุล บุณยทัต ถึงผลการตัดสินอย่างเจาะลึก วิเคราะห์กันเล่มต่อเล่มรวม 16 ผลงานคุณภาพที่ได้รับรางวัล ในวันพุธที่ 21 มีนาคม 2555 เวลา 13.30 — 16.00 น. ณ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด ซอยสุขุมวิท 31 (สวัสดี) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด สุวิสาวิฑิตกพัทธ์ (โบวี่) 0-2662-3000 ต่อ 5233, พลอยไพลิน คงประเสริฐ (บุ๋มบิ๋ม) 0-2662-3000 ต่อ 4303 e-mail :pr@nanmeebooks.com