อินวิดา จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา “ไคเนเรส” (KINERASE)

ข่าวทั่วไป Thursday March 7, 2013 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--อินวิดา เชิญร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา “ไคเนเรส” (KINERASE)ภายใต้คอนเซ็ปต์ Extraordinary Women พร้อมรวมสุดยอดตัวแทนผู้หญิงที่เป็น Extraordinary Women ของเมืองไทยนำโดย กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน และสุภี พงษ์พานิช, ชนันภรณ์ รสจันทน์,วิภาวี คอมันตร์, จอมสุดา จิราธิวัฒน์ ในแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรสุดอลังการพร้อมเซเลบริตี้อีกคับคั่ง ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2556 เวลา 18.00 — 19.55 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ บริษัท อินวิดา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา ภายใต้แบรนด์ “ไคเนเรส” (KINERASE?) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ KINERASE? อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Extraordinary Women” ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2556 เวลา 18.00 — 19.55 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ พบกับกิจกรรมมากมายภายในงาน อาทิ การตรวจสุขภาพผิว การพูดคุยบนเวทีกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ในเรื่องการดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ พร้อมไฮไลท์ของงานกับโชว์สุดพิเศษจากด้วยเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำตัวแทนผู้หญิงที่เป็น Extraordinary Women ของเมืองไทย อาทิ สุภี พงษ์พานิช, ชนันภรณ์ รสจันทน์, วิภาวี คอมันตร์, จอมสุดา จิราธิวัฒน์ และปิดท้ายด้วยนางเอกที่เป็นตำนานของวงการบันเทิงไทย กวาง-กมลชนก เขมะโยธิน ที่จะมาอวดโฉมพร้อมชุดเครื่องเพชรสุดหรูมูลค่ารวมกว่าร้อยล้านบาท กำหนดการ KINERASE Launch งานเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ KINERASE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียมจากสหรัฐอเมริกา วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2556 เวลา 18.00 — 19.55 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 18.00 — 18.45 น. - สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน / รับประทานเครื่องดื่มและอาหารว่าง - ตัวแทนผู้บริหารของ KINERASE ร่วมให้การต้อนรับและถ่ายภาพบริเวณ Photo Backdrop 18.45 — 18.55 น. - พิธีกร (สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) กล่าวต้อนรับและนำเข้าสู่งาน - ร่วมชม VTR แนะนำ KINERASE 18.55 — 19.05 น. - Mr. Mark Brown, General Manager, INVIDA Thailand and Vietnam กล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการ - ภญ. กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยาและเวชสำอางเพื่อผิวพรรณ บริษัท อินวิดา (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมพูดคุยเพื่อแนะนำรายละเอียดของ KINERASE 19.05 — 19.20 น. - พูดคุยในประเด็น “An Extraordinary Story of Anti-Aging by Dermatologists” โดยตัวแทนแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามของเมืองไทย ได้แก่ ผศ.พญ. รังสิมา วณิชภักดีเดชา และ พญ.อัจจิมา สุวรรณจินดา - ตัวแทนผู้บริหารมอบช่อดอกไม้ ให้กับ ผศ.พญ. รังสิมา วณิชภักดีเดชาและ พญ.อัจจิมา สุวรรณจินดา 19.20— 19.35 น. “Be Extraordinary Women” Fashion show โดย เซเลบริตี้ตัวแทนผู้หญิงที่เป็น Extraordinary Women ของเมืองไทย ได้แก่ คุณสุภี พงษ์พานิช, คุณชนันภรณ์ รสจันทน์, คุณวิภาวี คอมันตร์, คุณจอมสุดา จิราธิวัฒน์ และปิดท้ายด้วยนางเอกที่เป็นตำนานของวงการบันเทิงไทย คุณกวาง - กมลชนก เขมะโยธิน ในชุดเครื่องเพชรสุดหรูมูลค่ารวมกว่าร้อยล้านบาท 19.35 — 19.55 น. - ร่วมพูดคุยกับ กวาง - กมลชนก เขมะโยธิน เกี่ยวกับการดูแลตัวเองและการเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อผิวอ่อนเยาว์ - ตัวแทนผู้บริหารมอบช่อดอกไม้ ให้กับคุณกมลชนก และเซเลบริตี้ 19.55 น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน / เสร็จสิ้นกิจกรรมบนเวที / เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์