ปตท. แถลงข่าวเปิดตัว Amazon Bio Cup นวัตกรรมแก้วย่อยสลายได้ 100% รายแรกของประเทศ

ข่าวทั่วไป Thursday March 7, 2013 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ปตท. ด้วย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) จะจัดพิธีแถลงข่าวเปิดตัว Amazon Bio Cup นวัตกรรมแก้วย่อยสลายได้ 100% รายแรกของประเทศ โดยมี นายณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีฯ ในวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2556 เวลา 13.00 — 14.00 น. ณ บริเวณห้องโถง อาคาร 2 สำนักงานใหญ่ ปตท. กำหนดการงานแถลงข่าว “ Amazon Bio Cup นวัตกรรมแก้วย่อยสลายได้ 100% รายแรกของประเทศ ” วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2556 เวลา 13.00 — 14.00 น. ณ บริเวณห้องโถง อาคาร 2 สำนักงานใหญ่ ปตท. 13.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน 13.35 น. - นายสรัญ รังคสิริ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าวรายงานความเป็นมาของ “ Amazon Bio Cupนวัตกรรมแก้วกระดาษเคลือบพลาสติก ย่อยสลายได้ 100% รายแรกของประเทศ ” 13.40 น. - ประธานในพิธีฯ นายณัฐชาติ จารุจินดา ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าวแสดงความยินดี 14.00 น. - พิธีกรกล่าวจบงาน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ฝ่ายสื่อสารองค์กร ปตท. โทรศัพท์ 0 2537 2568 โทรสาร 0 2537 2171