ข่าวทั่วไป Thursday March 7, 2013 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ ศึกษาดูงาน Innovative Green Living บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน และครองใจผู้ใช้ทั่วประเทศ ขายดีอันดับ 1 ในประเทศไทย 11 ปีซ้อนวันอังคารที่ 19 มีนาคม 2556 เวลา 6.00-16.00 น. ณ โรงงาน บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยองจัดโดย หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย Highlight ฟังบรรยาย Innovative Green Living by LG ศึกษาดูงาน Green Product Technology by LG “Air Condition” ศึกษาดูงาน Green Product Technology by LG “Washing Machine” ศึกษาดูงาน Green Product Technology by LG “Television” ติดต่อสอบถาม / สมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ คุณขจร โทร. 02-345-1115, 08-6329-1978 คุณนราธิป โทร. 02-345-1120, 08-6329-1975 E-mail:khajohnw@off.fti.or.th,khajohn.fti@gmail.com,narathips@off.fti.or.th,narathip.fti@gmail.com,bmatchingfti@gmail.com ดาวน์โหลดเอกสารได้ที่: http://www.ftimatching.com/open_house.php