“ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์” ร่วมกับ FHM จัดการประกวด “FHM Girls Next Door 2013 by Durex” ค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ของเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Friday March 8, 2013 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท ดูเร็กซ์ สนับสนุนกิจกรรมสุดฮอต!! เพื่อค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่กับ “FHM Girls Next Door 2013 by Durex” จัดโดยนิตยสาร FHM พร้อมเปิดตัว 10 ผู้เข้ารอบสุดท้าย เพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 5 แสนบาท และโอกาสในการทำงานสุดเซ็กซี่ตลอดปี คุณโอ พงษ์เวช ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “ถุงยางอนามัยดูเร็กซ์” กล่าวว่า บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายถุงยางอนามัยดูเร็กซ์ ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของโลก ร่วมกับ นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ในการสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การประกวด “FHM Girls Next Door 2013 by Durex” ที่จัดเป็นประจำต่อเนื่องทุกปี เพื่อค้นหาสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ ก้าวไปสู่การเป็นนางแบบมืออาชีพ พร้อมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท โดยสาวที่คว้าตำแหน่ง FHM Girl Next Door 2013 จะได้รับเงินรางวัล 200,000 บาทและโอกาสแจ้งเกิดบนปกนิตยสาร FHM ซึ่งปีนี้จะมาพร้อมเซอร์ไพร์สเด็ดสุดพิเศษ โดยได้เริ่มกิจกรรมโรดโชว์ FHM Girls Next Door 2013 by Durex กันไปแล้ว ตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งได้ทำการคัดเลือกสาวเซ็กซี่อายุระหว่าง 18 - 28 ปี ที่ได้ผ่านเข้ารอบจาก 100 คน จนเหลือเพียงสุดยอดสาวเซ็กซี่เพียง 10 คน เพื่อเข้ามาร่วมทำภารกิจที่ท้าทายกับกองประกวด ทั้งการเก็บตัว พัฒนาบุคลิกภาพ ถ่ายแฟชั่นในนิตยสาร FHM และกิจกกรรมอื่นๆ มากมาย และในการนี้ 10 สาวสุดเซ็กซี่ผู้เข้ารอบจะเป็นหนึ่งในทีม FHM Girl Next Door 2013 ผู้ปฏิบัติภารกิจกับทาง FHM ตลอดทั้งปี 2013 และตำแหน่งต่างๆ ที่สาวเซ็กซี่จะได้รับจากการประกวด โดยรอบตัดสินจะมีขึ้นช่วงเดือนพฤษภาคม 2556 พร้อมกันนี้ ผู้สนใจสามารถอัพเดทความเซ็กซี่เต็มรูปแบบ สำหรับทุกวันและทุกกิจกรรม ของผู้สมัครได้ทาง เม็น แชนแนล ทางจานดาวเดียมระบบ C-Band ทั้งทางสามารถช่อง 69 , GMMZ ช่อง 154 ระบบพีเอสไอ ช่อง 389 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-508-8173