RAZER จับมือกับ RIOT GAMES เปิดตัวสินค้า LEAGUE OF LEGENDS COLLECTOR’S EDITION

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 8, 2013 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ อุปกรณ์ของ Razer รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับเกม League of Legendsที่ช่วยสร้างความได้เปรียบแก่เกมเมอร์ขณะเล่นเกมที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน Razer?ผู้นำระดับโลกด้านระบบ ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงประกาศร่วมมือกับ Riot Games ผลิตชุดอุปกรณ์ Collector’s Edition สำหรับเกม League of Legends อย่างเป็นทางการ ถือว่าเป็นชุดอุปกรณ์เกม PC ที่เปิดตัวครั้งแรกของโลก Razer Naga Hex เป็นเมาส์เพียงอันเดียวในโลกที่เหมาะกับเกมแนว Multiplayer Online Battle Arena (MOBA) ซึ่งประกอบด้วยปุ่มกดแบบกลไก 6 ปุ่ม โลโก้ League of Legends ไม่ซ้ำใครและลายอักขระบนตัวเลื่อนเมาส์ เกมเมอร์สามารถใช้เมาส์คู่กับแผ่นรองเมาส์ Razer Goliathus ลาย League of Legends ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วบนเส้นทางรบผ่าน Summoner’s Rift สินค้าทั้งสองอย่างมาพร้อมกับรหัสในกล่องเพื่อปลดล็อกแชมเปี้ยนคนใดคนหนึ่งในเกม* และสินค้าชุดนี้ก็วางจำหน่ายแล้วที่ www.razerzone.com/league-of-legends คุณ Min-Liang Tan ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งร่วมบริษัท Razerกล่าวว่า “เรารู้สึกปลาบปลื้มครับที่สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อคว้าชัยชนะในการแข่งขันเกมที่จัดขึ้นส่วนใหญ่ในปัจจุบัน การร่วมมือกับ Riot Games ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งสำหรับเกมเมอร์ PC ระดับฮาร์ดคอร์ทั่วทุกสารทิศ เราเป็นผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่งของ League of Legends มาตั้งแต่ต้นและเราก็นสนับสนุนทีมระดับท็อปของโลกบางทีมด้วยเช่นกัน” ปัจจุบัน Razer สนับสนุนการป้องกันแชมป์โลกของทีม Taipei Assasins รวมไปถึง CounterLogic Gaming, Evil Geniuses และ Korean power-houseKTRolster จึงทำให้อุปกรณ์ของ Razer กลายเป็นตัวเลือกของผู้เล่นส่วนใหญ่ในการแข่งขันเกมระดับโปร ภาพทีมแข่ง League of Legends ที่ Razerเป็นผู้สนับสนุน ด้วยจำนวนผู้เล่นออนไลน์ 32 ล้านคนต่อเดือน ทำให้ League of Legends ครองโลกเกม PC อย่างรวดเร็ว หากดูจำนวนชั่วโมงที่เล่นต่อเดือน League of Legends ถือว่าเป็นเกมที่มีคนเล่นมากที่สุดในโลกในปัจจุบันเลยทีเดียว เกี่ยวกับ Razer Naga Hex League of Legends Collector’s Edition: เตรียมไอเท็มที่เหมาะกับสถานการณ์ให้พร้อมและดำดิ่งสู่การรบอันแสนทรหดไปกับเมาส์เล่นเกมแนวแอคชั่นอาร์พีจีและ MOBA อย่าง Razer Naga Hex League of Legends Collector’s Edition Razer Naga Hex แทนที่ปุ่มกด 12 ปุ่มสุดเจ๋งที่ทำให้เกมเมอร์ MMO ต่างชื่นชอบในตัว Razer Naga ด้วยปุ่มกดขนาดใหญ่ 6 ปุ่มที่ปรับให้ใช้งานกับยูสเซอร์อินเทอร์เฟซของเกมแนวแอคชั่นอาร์พีจีและ MOBA โดยเฉพาะ คุณสามารถวางแผนการใช้คาถา ความสามารถและไอเท็มต่างๆ จากเกมเหล่านี้ได้โดยตรงผ่านปุ่มกด 6 ปุ่มเพื่อการควบคุมเกมที่พิเศษสุด ปุ่มกดทั้ง 6 ปุ่มของ Razer Naga Hex ที่ผ่านการตรวจสอบจากเกมเมอร์มือฉมังด้านเกมแนว MOBA ระดับท็อปของโลกบางส่วนสร้างขึ้นด้วยระบบโครงสร้างปุ่มแบบกลไกที่ขยับปุ่มได้เร็วขึ้นการเคลื่อนไหวที่เร็วขึ้นนี้จะทำให้คุณโจมตีศัตรูได้เร็วกว่าเดิม เรียกได้ว่าสร้างความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัดในสมรภูมิรบที่กดดันสุดๆ ราคา:U.S. $89.99 / EU ?89.99 กำหนดวางจำหน่าย: Razerzone.com — วางจำหน่ายแล้ว Worldwide — มีนาคม 2013 ลักษณะเด่นของสินค้า: - ปุ่มกดแบบกลไกสำหรับเกมแนวแอคชั่นอาร์พีจีหรือแนว MOBA 6 ปุ่ม - ปุ่มปรับแต่งได้รวม 11 ปุ่ม - สวิตช์พิเศษแบบปุ่มกดที่สามารถคลิกได้ 250 ครั้งต่อนาที - อายุการใช้งานคลิกได้ถึง 10 ล้านครั้ง - ดีไซน์ที่โค้งมนลงตัว - Razer Synapse 2.0 - เซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ 3.5G แบบ 5600 dpi ที่แม่นยำของ Razer - อัตราการรับส่งข้อมูล 1000 Hz /การตอบสนอง 1ms - ขนาดโดยประมาณ: 116 มม./4.57 นิ้ว (ยาว) x 78 มม./3.07 นิ้ว (กว้าง) x 42 มม./1.65 นิ้ว (สูง) - น้ำหนักโดยประมาณ: 134 กรัม/0.30 ปอนด์ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Naga Hex League of Legends Collector’s Edition ได้ที่เว็บไซต์ www.razerzone.com/licensed-and-team-peripherals/league-of-legends-razer-naga-hex/ รูปภาพ พื้นหลังสีดำ พื้นหลังสีขาว พื้นหลังแบบโปร่งใส เกี่ยวกับ Razer Goliathus League of Legends Collector’s Edition: แผ่นรองเมาส์เล่นเกม Razer Goliathus League of Legends Collector’s Edition ออกแบบมาเพื่อสนองความต้องการของเกมเมอร์มือโปรระดับโลกมากขึ้น พื้นผิวเสริมความลื่นเพื่อการเลื่อนเมาส์ที่รวดเร็วผสมผสานอัตราการเร่งสูงสุดบวกกับการตอบสนองที่เฉียบคมจะทำให้เกมเมอร์เลื่อนเมาส์ได้ราบเรียบไม่มีสะดุดและรวดเร็วแบบสุดๆ ระหว่างที่กำชัยชนะบนเส้นทางรบ ราคา:U.S. $19.99 / EU ?19.99 กำหนดวางจำหน่าย: Razerzone.com — วางจำหน่ายแล้ว Worldwide — มีนาคม 2013 ลักษณะเด่นของสินค้า: - เนื้อผ้าชนิดลื่นที่ปลดปล่อยความเร็วได้อย่างอิสระ - ขอบตะเข็บเย็บดีไม่มีหลุดลุ่ยช่วยให้แผ่นรองเมาส์คงทนยิ่งขึ้น - ติดตามและจับเป้าหมายได้แม่นยำระดับพิกเซล - ฐานยางยึดเกาะที่มั่นคงบนพื้นผิวที่ราบเรียบ - ขนาดโดยประมาณ : 355 มม./13.98 นิ้ว (ยาว) x 254 มม./10 นิ้ว (กว้าง) x 3 มม./0.12 นิ้ว (สูง) - น้ำหนักโดยประมาณ: 188 กรัม/0.41 ปอนด์ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer Naga Hex League of Legends Collector’s Edition ได้ที่เว็บไซต์ www.razerzone.com/licensed-and-team-peripherals/league-of-legends-razer-naga-hex/ รูปภาพ พื้นหลังสีดำ พื้นหลังสีขาว พื้นหลังแบบโปร่งใส เกี่ยวกับกลุ่ม Razer: Razer? เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านระบบ ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูง ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองคาร์ลสบัด รัฐแคลิฟอร์เนีย บริษัทมีสำนักงานตั้งอยู่เก้าเมืองทั่วโลก Razerได้มอบความได้เปรียบด้านเทคโนโลยีสุดล้ำชนิดไร้คู่แข่งพร้อมการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร จนทำให้เกมเมอร์มือโปรส่วนใหญ่นำไปใช้สำหรับแข่งขันทัวร์นาเมนต์ทั่วโลก เราถือคติที่ว่า For Gamers. By Gamers? ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.razerzone.com/ เกี่ยวกับ Riot Games Riot Games มีสำนักงานตั้งอยู่ที่เมืองซานตาโมนิกา รัฐแคลิฟอร์เนีย มุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทเกมที่คำนึงถึงตัวผู้เล่นมากที่สุด บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยสองเกมเมอร์นายทุนที่เชื่อว่าการพัฒนาเกมโดยคำนึงถึงผู้เล่นจะทำให้ผลลัพธ์ของเกมออกมายอดเยี่ยม ในปี 2009 Riot ได้วางจำหน่าย League of Legends ซี่งเป็นเกมเปิดตัวของบริษัทและได้รับเสียงวิจารณ์และชื่นชมจากผู้เล่นอย่างล้นหลาม เกมเมอร์มากกว่า 32 ล้านคนเล่น League of Legends ทุกเดือน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Riot Games สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.riotgames.comเริ่มเล่น League of Legends ได้ที่ signup.leagueoflegends.com.