เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเชฟโรเลต สปิน

ข่าวยานยนต์ Friday March 8, 2013 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เวเบอร์ แซนวิค บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในงานแถลงข่าวเปิดตัวเชฟโรเลต สปิน รถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ล่าสุด หลังจากเมื่อกว่าทศวรรษที่แล้ว เชฟโรเลต เคยประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ด้วยการเผยโฉมรถอเนกประสงค์เอ็มพีวีครั้งแรกในเมืองไทย สปิน คือยานยนต์ระดับโลกอีกหนึ่งรุ่นของเชฟโรเลต ได้รับการพัฒนาด้วยข้อมูลเชิงลึกและความเชี่ยวชาญของทีมวิศวกรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในด้านการออกแบบ ความอเนกประสงค์ ความสะดวกสบาย และสมรรถนะการขับขี่ถูกปรับแต่งเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานในภูมิภาคนี้ บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยจะได้มีโอกาสทดสอบทักษะการโต้คลื่น พร้อมกับกิจกรรมการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน มร. มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ ประจำประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัดจะเป็นประธานในงานแถลงข่าวครั้งนี้ รายละเอียดของงานแถลงข่าว มีดังนี้ วันที่ 12 มีนาคม 2556 (วันอังคาร) สถานที่: The Flow House สุขุมวิท 26 เวลา: 15.30 — 18.00 น.
แท็ก เชฟโรเลต