แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง จัดงานแถลงข่าวประจำปีแคนนอนCEO Press Conference พร้อมสัมผัสเทคโนโลยีแห่งการถ่ายภาพและพิมพ์ภาพใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 8, 2013 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์)จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านถ่ายภาพและการพิมพ์ภาพจัดงานแถลงข่าวประจำปี CEO Press Conferenceโดยนายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ให้ข้อมูลผลประกอบการในปี 2012 ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุ 10,000 ล้านบาทในปีที่ผ่านมาพร้อมแถลงถึงกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจในปี 2013 นี้เพื่อยังคงมุ่งสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับลูกค้าทุกคน ในวันพฤหัสบดีที่ 14มีนาคม 2555 เวลา 13.00 — 15.30 น. ณ ห้องThe Great Room, โรงแรม W ถนน สาทรเหนือ(สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี)* กำหนดการ 13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.30—13.40 น. สื่อมวลชนเข้าสู่งาน และพิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 13:40—14.25 น. นายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัท และประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวเปิดงานพร้อมแถลงข้อมูลผลประกอบการในปี 2012 14.25— 14.35 น. นายวาตารุ นิชิโอกะ และผู้บริหารบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ฉลองความสำเร็จยอดขาย 10,000 ล้านบาทในปี 2012พร้อมถ่ายภาพบนเวที 14.35— 15:05 น. ช่วงถาม — ตอบ 15:05— 15.15 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณสื่อมวลชน 15.15 — 15.30 น. สื่อมวลชนร่วมชมและสัมผัสกับเทคโนโลยีล่าสุดของแคนนอนทั้งสำหรับการถ่ายและการพิมพ์ภาพ