Workshop การสร้างสรรค์เพลงด้วย App Garage BandในiPAD - Make Your Song On Garage!!!!!

ข่าวทั่วไป Friday March 8, 2013 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--clubsandwich Make Your Song On Garage!!!!! Workshop การสร้างสรรค์เพลงด้วยApp Garage BandในiPad หนึ่งในGadgetสามัญประจำตัว ที่สามารถใช้เป็นเครื่องมือสร้างสรรค์เสียงเพลงได้อย่างง่ายดาย เรียนรู้การใช้ App Garage Band ที่พวกเราคุ้นเคย ด้วยการทดลองในมุมมองใหม่ๆ เริ่มจากพื้นฐานการใช้งานเบื้องต้นจนถึงการจบงานในระดับมาตรฐานสูงสุด ทำลายความเชื่อที่ว่า iPad อย่างมากก็ทำได้แค่เพลงแบบสมัครเล่น โดยการสาธิตการอัดแบบAudio live พร้อมการเลือกใช้อุปกรณ์ต่างๆ และร่วมสร้างผลงานด้วยตัวคุณเอง Workshopสนุกๆไปกับ Pussyjazz ( พี่โอ Monotone ) หนึ่งในมือกีตาร์ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของทีมMonotone Group และผู้เรียบเรียงดนตรีให้กับศิลปินชื่อดัง อาทิ ใหญ่Monotone จะมาถ่ายทอดมุมมอง วิธีคิดใหม่ๆ และร่วมบรรเลงไปกับพวกเรา Workshop ระยะสั้นแบบ 1 วัน - 16 มี.ค 56 เวลา 9 .00 — 16.00 น. - 30 มี.ค 56 เวลา 9 .00 — 16.00 น. อุปกรณ์ที่ต้องเตรียมมา 1. iPad + App Garage Band (หาโหลดได้จาก App Store) 2. Head phone ค่าสมัคร 500 บาท และนักเรียน/นักศึกษา 400 บาท ชำระโดยการโอนเข้าบัญชี 403-840976-9 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาอาร์เอสยูทาวเวอร์ บัญชีออมทรัพย์ ชื่อบัญชี จุฑาพร สมบูรณ์ (หลังจากชำระแล้ว กรุณาแจ้งกลับ) ลงทะเบียนสำรองที่นั่งล่วงหน้า และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร: 089-4971774, 081-8063774 Facebook: www.facebook.com/clubsandwich2013 IG: clubsandwich2013 Email: clubsandwich@hotmail.co.th สถานที่ บ้านทองพร (Baan Thong Pon) Coffee Bakery & Foods หมู่บ้านสวนธนพาร์คแกลเลอรี่ ซ.รัตนาธิเบศร์ 28 (ติดกับเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์)
แท็ก gadget   APP