ฮาวายไทย กรุ๊ป พลิกโฉมวงการเฟอร์นิเจอร์สานด้วยนวัตกรรมงานสานผสมผสานศิลปะในงาน Thailand International Furniture Fair 2013

ข่าวทั่วไป Friday March 8, 2013 16:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ฮาวายไทย กรุ๊ป ฮาวายไทย กรุ๊ป กลุ่มบริษัทเฟอร์นิเจอร์สานชั้นนำของเมืองไทย จัดโชว์ผลิตภัณฑ์ล่าสุด สำหรับปี 2013 ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันจากโปรดักส์ดีไซน์เนอร์แนวหน้าของประเทศไทย ในปีนี้ไฮท์ไลท์ในงาน Thailand International Furniture Fair 2013 คือการโชว์ผลงานประติมากรรม ซึ่งศิลปินแห่งชาติและศิลปินหัวก้าวหน้าของไทยสร้างสรรค์ผลงานร่วมกับฮาวายไทย กรุ๊ป เป็นการพลิกโฉมวงการกลุ่มบริษัทเฟอร์นิเจอร์สานซึ่งยังไม่เคยใช้วัสดุงานสานสร้างสรรค์ผลงานเชิงศิลปะมาก่อน งานแสดงสินค้า Thailand International Furniture Fair 2013 จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 13 — 17 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 — 21.00 น. เยี่ยมชมผลงานจากศิลปินและสินค้าใหม่ของฮาวายไทยได้ที่บูธเลขที่ D,E 47 — 52. หากมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อ เมธาวี ทวีชาิติ เบอร์โทรศัพท์ 0-2376-0100