Airport Mini Office ทำเลดีๆ ติดสนามบินดอนเมือง

ข่าวอสังหา Friday March 8, 2013 17:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--วี.ไอ.เอส คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ นายวรัชย์ชล กลิ่นรอด กรรมการผู้จัดการ บริษัท วี.ไอ.เอส คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า "ปัจจุบันบริษัทฯ ได้หันมาทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ซึ่งปัจจุบันบริษัทได้เปิดตัวโครงการแรก โดยมีชื่อว่า "airport mini office" เป็น office 4 ชั้น มีทั้งแบบ 124 ตรว. (พื้นที่ใช้สอย 600 ตร.ม.) และ 42 ตรว. (พื้นที่ใช้สอย 440 ตร.ม.) มีจำนวน 6 ยูนิต โดยเปิดตัวด้วยราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 14 ล้านบาท บริเวณโดยรอบโครงการด้านข้างติดกับสนามบินดอนเมือง ส่วนด้านหน้าโครงการติดริมถนนวิภาวดี-รังสิต เพื่อตอบสนองธุรกิจนำเข้า-ส่งออกระหว่างประเทศ เพราะภายหลังจากที่สนามบินดอนเมืองกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง ทำให้ย่านนี้กลับมาคึกคัก ตอนนี้ทางโครงการได้พร้อมแล้ว โดยท่านสามารถเข้ามาเยี่ยมชมโครงการได้ตั้งแต่วันนี้" สำหรับท่านผู้สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น.- 17.00 น. ติดต่อสอบถามได้ที่ สำนักงานขาย เบอร์ 02-9968683 ต่อ 103 หรือ 081-642-2643 เจ้าของโครงการ บริษัท วี.ไอ.เอส คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด