ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส แต่งตั้งนางวัลลภา เปี่ยมนพเก้า กุมบังเหียนรองประธานฝ่ายขายคนใหม่

ข่าวเทคโนโลยี ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2556 17:30:09 น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่นและการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโซลูชั่นคลาวด์ ซอฟต์แวร์อีอาร์พี การบริหารจัดการโครงสร้างทางด้านไอที การจัดวางระบบที่ปรึกษาทางด้านไอที คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์และสแกนเนอร์ แต่งตั้งรองประธานฝ่ายขายคนใหม่ นางวัลลภา เปี่ยมนพเก้า ดูแลบริหารเกี่ยวกับการขายทั้งหมด พร้อมรายงานตรงต่อนายมาซายูกิ คูนิมารุ ประธาน บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด

นางวัลลภา มีประสบการณ์การทำงานด้านการขายและการบริหารจัดการดูแลลูกค้าในอุตสาหกรรมไอทีมากกว่า 25 ปีใบริษัทชั้นนำ อาทิ ซีเอ เทคโนโลยี, อีเอ็มซี อินฟอร์เมชั่น ซิสเต็มส์, ซัน ไมโครซิสเต็มส์, ดิจิตอล ดิจิตอล อิควิปเม้นท์ คอร์ปอเรชั่น ฯลฯ นางวัลลภาเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ กลุ่มพาร์ทเนอร์และเอ็นเตอร์ไพรส์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ก่อนที่จะมาร่วมงานกับฟูจิตสึในปัจจุบัน โดยมีผลงานที่โดดเด่น ในเรื่องของการบริหารจัดการการขายตรง การขายผ่านช่องทางการจัดจำหน่าย พร้อมขับเคลื่อนความสำเร็จให้กับองค์กร

นางวัลลภา เปี่ยมนพเก้า รองประธานฝ่ายขาย บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับฟูจิตสึ บริษัทชั้นนำทางด้านไอทีทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่พร้อมนำเสนอและตอบโจทย์ความต้องการให้กับลูกค้าได้อย่างครบวงจร ดิฉันหวังว่าจะนำประสบการณ์ที่มีอยู่และศักยภาพในการเข้ามาช่วยส่งเสริมธุรกิจของฟูจิตสึให้ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น”

นางวัลลภา สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ สำหรับธุรกิจและสถิติประยุกต์และปริญญาโทสาขาวิชาบริหารธุรกิจ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เกี่ยวกับฟูจิตสึ

ฟูจิตสึ ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร(ไอซีที) จากประเทศญี่ปุ่น ให้บริการไอทีโซลูชั่นที่ครบวงจร นับจากผลิตภัณฑ์ด้านไอที, ไอทีโซลูชั่นเพื่อธุรกิจ ไปจนถึงการบริการด้านไอทีต่างๆ ด้วยจำนวนพนักงานที่มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญกว่า 170,000 คน ที่ให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ทำให้ฟูจิตสึพร้อมที่จะใช้ประสบการณ์และพลังของไอซีที มาร่วมสร้างอนาคตไปกับลูกค้า ปัจจุบันฟูจิตสึ รายงานรายรับประจำปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2555 มีมูลค่าอยู่ที่ 4.5 ล้านล้านเยน (54,000 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ) สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fujitsu.com

เกี่ยวกับบริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่นและการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโซลูชั่นคลาวด์ ซอฟต์แวร์อีอาร์พี การบริหารจัดการโครงสร้างทางด้านไอที การจัดวางระบบ ที่ปรึกษาทางด้านไอที คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์และสแกนเนอร์ บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2533 และประสบความสำเร็จด้วยอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยวิสัยทัศน์ในการสร้างสังคมที่เข้มแข็งและสามารถพึ่งพาตนเองได้ รวมทั้งการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ความรู้ความเข้าใจ และส่งเสริมให้เกิดการตัดสินใจ ด้วยความเชื่อมั่นและสัญญาในความสำนึกและรับผิดชอบต่อสังคม

บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซีเนส (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอโซลูชั่นได้อย่างครบครันสำหรับธุรกิจองค์กรและกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป ด้วยความโดดเด่นทางด้านนวัตกรรม พร้อมโซลูชั่นเครือข่ายไอทีคุณภาพสูงเพื่อมอบสิ่งที่มีค่าที่จะช่วยจัดการกับความเปลี่ยนแปลงและความซับซ้อนในการทำงาน นอกจากนี้ บริษัทมีศูนย์บริการ เซอร์วิส เซ็นเตอร์ ในกรุงเทพมหานคร และจุดบริการอีก 13 แห่งทั่วประเทศเพื่อการดูแลลูกค้าได้อย่างใกล้ชิด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://th.fujitsu.com

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง