ททท. ขอเชิญร่วมงาน "Tourism Technology Exchange"

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 13, 2004 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--ททท.
งาน "Tourism Technology Exchange " วันที่ : 15 ธ.ค. 2547 เวลา : 13:00 น. ณ ห้อง Queen's Park 3 ชั้น 2 โรงแรม Imperial Queen's Park นายสุรพล เศวตเศรนี รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ฝ่ายเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ บรรยายเรื่อง " อนาคตการท่องเที่ยวของไทย " นายมนู อรดีดลเชษฐ์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ บรรยายเรื่อง "ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว" นายวัชรพงศ์ ยะไวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ เซฟวิ่งส์ ( ประเทศไทย ) จำกัด และ ดร. รอม หิรัญพฤกษ์ ผู้อำนวยการเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย ร่วมกันบรรยายเรื่อง " การเพิ่มขีดความสามารถภาคธุรกิจท่องเที่ยวด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศ " ต่อด้วย การเสวนาเรื่อง " มุมมองของผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวในการใช้เทคโนโลยี " โดยกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจด้านท่องเที่ยวสาขาต่าง Web Site : ข่าวประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยhttp://www.tat.or.th/pr--จบ--