ข่าวทั่วไป Monday March 11, 2013 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--aida media รัฐสภาจะจัดงานสัมมนาว่าด้วยการพัฒนาความร่วมมือ ระหว่างฝ่ายนิติบัญญัติในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงตอนล่าง กัมพูชา ลาว ไทย และเวียดนามระหว่างวันที่ ๑๕-๑๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ณ โรงแรมนครพนม ริเวอร์วิว จังหวัดนครพนม รัฐสภาจะจัดงานสัมมนาว่าด้วยการพัฒนาความร่วมมือ ระหว่างฝ่ายนิติบัญญัติในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงตอนล่าง กัมพูชา ลาว ไทย และเวียดนามว่าด้วยการพัฒนาความร่วมมือระหว่างฝ่ายนิติบัญญัติ ในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงตอนล่าง : กัมพูชา ลาว ไทย และเวียดนาม เพื่อหาแนวทางในการพัฒนาความร่วมมือและแก้ไขปัญหาอุปสรรคในด้านคมนาคมแรงงาน และบทบาทสตรีและการเมือง ซึ่งการจัดสัมมนาในครั้งนี้นับว่าเป็นโอกาสอันดีในการร่วมมือขององค์กรฝ่ายนิติบัญญัติทั้ง ๔ ประเทศที่จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาประเทศในด้านต่างๆไปพร้อมๆกัน และยังเป็นการสร้างสัมพันธ์ไมตรีต่อกัน ให้เกิดความแน่นแฟ้นระหว่างประเทศในอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงตอนล่างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย