ภาพข่าวเอ็นฟอร์ซฯ ยกทัพโซลูชั่นไอที ซีเคียวริตี้ โชว์งาน “CDIC 2013”

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 11, 2013 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--มายด์ พีอาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายนักรบ เนียมนามธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียวริตี้ ซิสเต็มส์ เอพี จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) นำทีมผู้บริหารบริษัท เอ็นฟอร์ซฯ เข้าร่วมงาน “Cyber Defense Initiative Conference 2013” หรือ CDIC 2013 ภายในงานบริษัทฯ ได้ยกทัพโซลูชั่นชั้นนำทางด้านซีเคียวริตี้ เข้าร่วมโชว์ประสิทธิภาพ อาทิ Blue Coat โซลูชั่นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีการจัดการด้าน Web Security Gateway บน Cloud Network, FireMon โซลูชั่นผู้นำด้านการตรวจสอบและบริหารจัดการ Firewall Policy, Gigamon โซลูชั่นในการติดตามข้อมูลปริมาณการใช้งาน, Palo Alto Networks โซลูชั่นผู้นำธุรกิจด้านระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับเครือข่าย กับ ไฟร์วอลล์ยุคใหม่ Next Gen Firewall และ Trend Micro โซลูชั่นผู้นำด้าน Security Gateway และ Endpoint Security สำหรับองค์กร ตลอดจนโซลูชั่นอื่นๆอีกมากมาย บรรยายภาพจากซ้ายไปขวา: นางสาวพสิกา รัตนพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์และประชาสัมพันธ์องค์กร นายภาสกร คชพันธุ์สุนทร ผู้จัดการด้านเทคนิค นายนักรบ เนียมนามธรรม กรรมการผู้จัดการ และนายธนะวณิชย์ จิรอัศวกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย
แท็ก ภาพข่าว:   ไอที   E 20