ค็อกเน็กซ์ เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องอ่านรหัสล้ำยุคขนาดจิ๋ว

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 11, 2013 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อินวิส ค็อกเน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ : CGNX) บริษัทชั้นนำระดับโลกทางด้านเครื่องอ่านรหัสเชิงอุตสาหกรรมเปิดตัว DATAMAN 50L เครื่องอ่านรหัสบาร์โค้ดขนาดจิ๋วสมรรถนะสูงที่ใช้การอ่านรหัส 1D อย่าปล่อยให้เรื่องของขนาดมาทำให้คุณเข้าใจผิดอีกต่อไป ถึงแม้ว่า DataMan 50L จะเป็นเครื่องอ่านรหัส บาร์โค้ดขนาดเล็กที่วัดได้เพียง 23.5 x 27 x 43.5 มิลลิเมตร แต่มีประสิทธิภาพสูงในการอ่านรหัสบาร์โค้ดและตัวอุปกรณ์ติดตั้งในกล่องผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ IP65 ที่ป้องกันฝุ่นและน้ำ เครื่องอ่านรหัสรุ่น DataMan 50L ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีระดับสูงสำหรับการอ่านบาร์โค้ดแบบ 1D โดยเฉพาะ นอกจากนี้ DataMan 50L ยังให้อัตราการอ่านสูงกว่า 99% โดยอาศัยเทคโนโลยีการวิเคราะห์ภาพ Hotbars ซึ่งเป็นสิทธิบัตรของค็อกเน็กซ์ เครื่องอ่านรหัสรุ่น DataMan 50L ยังเหมาะสำหรับการอัพเกรดแอพพลิเคชั่นที่ใช้ระบบเลเซอร์บาร์โค้ดแสกนเนอร์ขนาดเล็ก ข้อมูลเกี่ยวกับค็อกเน็กซ์ ค็อกเน็กซ์ คือผู้ออกแบบ, พัฒนาและผลิตระบบแมชชีนวิชั่น และเครื่องอ่านรหัสระดับอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก รวมถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับ “การมองเห็น” ระบบวิชั่นและเครื่องอ่านรหัสถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตและจัดจำหน่ายทั่วโลกสำหรับงานตรวจสอบ งานบ่งชี้และนำทาง ปัจจุบันค็อกเน็กซ์ผลิตและจำหน่ายระบบ machine vision ไปแล้วกว่า 700,000 ระบบ โดยมีรายได้สะสมคิดเป็นมูลค่าสูงกว่า 3 พันล้านยูเอสดอลล่าร์นับตั้งแต่จัดตั้งบริษัทในปี ค.ศ. 1981 สำนักงานใหญ่ค็อกเน็กซ์ตั้งอยู่ที่เมืองเนทิค มลรัฐแมสซาชูเสส สหรัฐอเมริกาและมีสำนักงานระดับภูมิภาคและตัวแทนจำหน่ายทั่วอเมริกาเหนือ, ยุโรป, เอเชีย, ญี่ปุ่นและละตินอเมริกา ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cognex.com