ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(12 มีนาคม 2556)

ข่าวบันเทิง Tuesday March 12, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2556 08.30 น. หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ ร่วมกับ สมาคมประชาสัมพันธ์ โรงแรม และ สมาคมประชาสัมพันธ์ไทย จัดการเสวนา เรื่อง จะ PR อย่างไรให้โดนใจสื่อ? ครั้งที่ 8 ตอน. ..PR นำพาองค์กรสู่ AEC ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “เทคนิค การสุ่มตัวอย่างเพื่อการยอมรับ” ณ โรงแรมเจ้าพระยา ปาร์ค 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “การ เพิ่มผลิตภาพด้วยทีม” ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 09.00 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ จัดอบรมหลักสูตร “วิทยากร มืออาชีพ” ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค 09.00 น. - 16.30 น. การเคหะแห่งชาติ จัดประชุม เรื่อง “กระบวนทัศน์ใหม่ ของการพัฒนาที่อยู่อาศัยและเมืองในประเทศไทย” ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ 13.00 น. คีนน์ แถลงข่าว : ทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2556 แบรนด์ KEEEN ณ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ 13.30 น. ธนาคารกสิกรไทย และ กองทัพบก จัดพิธีมอบเงินให้ กองทัพบก โครงการ “ศึกเก้าทัพ” ณ กองบัญชาการกองทัพ บก 14.00 น. สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) จัดงานแถลงข่าวว่าด้วยความก้าวหน้าโครงการ ทุน NSTDA Chair Professor ประจำปีพุทธศักราช 2555 ณ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์