อิออนเข้าร่วมงาน Money Expo หาดใหญ่ 2013

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday March 12, 2013 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมนำทัพเข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน มันนี่ เอ็กซ์โป หาดใหญ่ 2013 หวังกระตุ้นยอดสินเชื่อกว่า 5 ล้านบาท และขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มอีกกว่า 5,000 ราย โดยอิออน พร้อมนำเสนอบริการทางด้านการเงินอย่างครบวงจรเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น จัดสินเชื่อส่วนบุคคล เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า รับสมัครบัตรเครดิต บัตรสมาชิก และประกันภัย ทั้งยังมี บัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม บัตรเดียวที่คุณจะได้พบกับความเอ็กซ์คลูซีพอย่างไม่เคยคาดคิด เท่านั้นยังไม่พอ อิออนจัดของสมนาคุณสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 กระเป๋าเดินทาง บัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส และอื่นๆ อีกมากมาย ภายในงานยังมีกิจกรรมที่ให้คุณได้พบกับ ดาราและศิลปินตลอด 3 วัน พบกับอิออน ในงานมหกรรมทางการเงินหาดใหญ่ ได้ที่บูธ C1 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในวันที่ 15 — 17 มี.ค. 56 ที่จะถึงนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th