ภาพข่าวรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เยี่ยมชมห้องเรียนขงจื่อแห่งแรกของโลก

ข่าวทั่วไป Tuesday March 12, 2013 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ นายพงศ์เทพ เทพกาญจนา (แถวยืน ที่ 8 จากขวา) รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เยี่ยมชมห้องเรียนขงจื่อแห่งแรกของโลก ณ โรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย โดยมีนายกิตติชัย ไกรก่อกิจ (แถวยืน ที่ 6 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด ในฐานะนายกสมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัย พร้อมด้วยพระพรหมเวที เจ้าอาวาสวัด ไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร และนางสาวสุคนธา อรุณภู่ (แถวยืน ที่ 9 จากขวา) ผู้อำนวยการโรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย ให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้ อนึ่งห้องเรียนขงจื่อแห่งนี้ ได้รับยกย่องจากสำนักส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติ (ฮั่นปั้น) ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ให้เป็นห้องเรียนขงจื่อ ดีเด่นระดับโลก ในการประชุมขงจื่อโลกครั้งที่ 7 ในปีที่ผ่านมา โดยคัดเลือกจากห้องเรียนขงจื่อทั้งหมด 545 แห่งทั่วโลก บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด คุณวราภรณ์ อุดมไพศาล โทร.0-2610-2372