“คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2013” พบกับไอทีมหาสนุก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 13, 2013 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เออาร์ไอพี ร่วมกับบริษัทคู่ค้าไอทีชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ จัดงานแสดงสินค้ายิ่งใหญ่รับต้นปี “คอมมาร์ต ไทยแลนด์ 2013” ภายใต้แนวคิด “ไอทีมหาสนุก” สนุกทั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สนุกกับสินค้าไอทีหลากหลาย สนุกกับกิจกรรมมากมาย สนุกกับโปรโมชันที่แข่งกันมาลดกระหน่ำ ซัมเมอร์เซลต้อนรับปิดเทอม และสนุกกับการลุ้นโชคของรางวัลเพียบ !! พบสินค้าไอที 4 จอมหาสนุก ที่ตอบโจทย์เวิร์ค แอนด์ เพลย์ ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ก และดิจิตอลทีวี งานนี้ทัพไอทีมาปักธงรบครบทุกแบรนด์ พร้อมให้ชอปสนุกละลานตาไม่อั้น ทุกราคา ทุกยี่ห้อ โดยเฉพาะแท็บเล็ตกว่า 60 ยี่ห้อ มีให้เลือกตั้งแต่ราคาพันบาทขึ้นไป งานนี้เน้นความคึกคักของโปรโมชัน ของแถมและราคาโดนใจ ส่วนกิจกรรมเสวนา Workshop ที่น่าสนใจ อาทิ จาก e-commerce สู่ Social commerce ช่องทางธุรกิจที่สดใส, การใช้ Social Media ให้เก่งไม่เหมือนใคร รวมทั้ง Application Talk ร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง Application กับบรรณาธิการนิตยสารในเครือ เออาร์ไอพี และกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย พบกันในงานระหว่างวันที่ 21 - 24 มีนาคม 2556 เวลา 10.00- 20.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือดูรายละเอียดได้ที่ www.commartthailand.com หรือ โหลดแอพพลิเคชั่น Commart