วิทยาลัยการจัดการ มหวิทยาลัยมหิดล จัดฟรี! สัมมนาวิชาการนานาชาติสำหรับผู้ประกอบการด้านซอฟต์แวร์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 13, 2013 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--CMMU วิทยาลัยการจัดการ มหวิทยาลัยมหิดล (CMMU) หลักสูตรอินเตอร์ ขอเชิญชวนท่านสื่อมวลชน ผู้ประกอบการ องค์กรธุรกิจในสายไอที นักศึกษา และบุคคลทั่วไป เข้าร่วมงานสัมมนา The CEO Perspectives (มุมมองของซีอีโอ) ในหัวข้อเรื่อง “How to become a successful entrepreneur in the software industry” โดยทางวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับเกียรติ์จาก คุณไตรรัตน์ ฉัตรแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ SIPA และศิษย์เก่าดีเด่นของวิทยาลัยฯ เป็นวิทยากรรับเชิญในงานสัมมนาครั้งนี้ งานสัมมนาครั้งนี้จะจัดขึ้นเป็นภาษาอังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 เวลา 12.00 น ถึง 13.45 น. ณ ชั้น 2 อาคารวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล 69 ถนนวิภาวดีรังสิต พญาไท กทม. 10400 โดยกำหนดการคร่าว ๆ ดังนี้ - 12.00 น. — 12.30 น.: ลงทะเบียน รับอาหารว่าง - 12.30 น. — 13.15 น.: การนำเสนอหัวข้อ “How to become a successful entrepreneur in the software industry” โดยคุณไตรรัตน์ ฉัตรแก้ว - 13.15 น. — 13.45 น.: ช่วงถามตอบ - 13.45 น. ปิดการเสวนา ลงทะเบียนทางออนไลน์เพื่อเข้าร่วมงานสัมมนา ฟรี!ได้ที่ www.cmmu.mahidol.ac.th/theceoperspectives สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล (CMMU) 69 ถนนวิภาวดี (ใกล้ต้นทางด่วนดินแดง และสถานี BTS สนามเป้า) โทร: 02 206 2000 และ 02 206 2099 www.cmmu.mahidol.ac.th