เปิดตัว Haemo-vit ONE พร้อม Presenter ทับทิม-อัญรินทร์ 5.3.13 6 @ The Coffee Bean & Tea Leaf

ข่าวทั่วไป Wednesday March 13, 2013 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ห้างยาไทย 1942 เมื่อพูดถึงเรื่องสุขภาพที่ดีแล้ว ทุกวันนี้หลายคนหันมาดูแลสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น รวมถึงหนุ่มๆสาวๆในปัจจุบันก็เช่นกัน และโดยเฉพาะสาวๆยุคใหม่อย่างเรา ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษา วัยรุ่น วัยทำงาน ก็ยิ่งต้องให้ความสนใจในตัวเองเป็นพิเศษ แต่ก็คงจะปฏิเสธไม่ได้อีกเช่นเดียวกันนะคะว่า สาวๆจะต้องเรียน ต้องทำงานแข่งกับเวลาจึงทำให้ไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าที่ควรวันนี้เราจึงจะมาพูดคุยถึงเคล็ดลับในการดูแลสุขภาพให้กับสาวยุคใหม่กันค่ะ เฮโม-วิต วัน ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยคนยุคใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา สามารถดูแลตัวเองได้ง่ายขึ้น คนส่วนใหญ่รู้นะคะ ว่าวิธีการดูแลสุขภาพ ควรกิน พักผ่อน ออกกำลังกาย ยังไง แต่ก็ต้องยอมรับว่า ภาระหน้าที่ ความรับผิดชอบ สภาพสังคมที่เปลี่ยนไปทุกวันนี้ ไม่เอื้อให้เรามีสุขภาพที่ดีเลย “ทำได้ยาก”ก็เลยเป็นที่มาของเฮโม-วิต วัน คือสูตรของ เฮโม-วิต วัน ออกแบบมาให้รับประทานง่าย คือ วันละเม็ด ได้ประโยชน์ครบ คือ ได้ทั้งเรื่องผิวพรรณ และสุขภาพโดยรวม ขอบอกเลยว่า ไม่ใช่แค่เพราะความที่น้องทับทิมมีรูปร่าง หน้าตา ภาพลักษณ์ บุคลิก น่ารักสดใส เหมาะสมตาม concept Haemo-vit ONE นะคะ แต่มันมีจุดจบตกลง OK หลังจากได้พูดคุยรู้จักกับน้องทับทิมที่ มารู้ว่าคุณแม่ของน้องทับทิมเองเป็นลูกค้าเฮโม-วิต อยู่ก่อนแล้ว คือรู้จักคุ้นเคย มีประสบการณ์กับแบรนด์ของเราเป็นอย่างดี ทางผู้ใหญ่ทราบจุดนี้ ก็เลยตกลง OK เลยที่น้องทับทิม ติดต่อ: โดยบริษัท ห้างยาไทย 1942 จำกัด และบีเมด ฟามาซูติคอล โทร.0-24270-0202 http://www.thaipharmed.com หรือ http://www.facebook.com/haemovitthailand และ http://www.facebook.com/thaipharmed1942
แท็ก ทับทิม   มาดู