Agoda.com มอบข้อเสนอสำหรับผู้จองห้องพักล่วงหน้าสำหรับงานกวางเจาแฟร์

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 14, 2013 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อโกด้า Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) ประกาศดีลพิเศษสำหรับงานแสดงสินค้าเพื่อการนำเข้าและส่งออกของจีนครั้งที่ 113 งานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคที่เป็นไฮไลท์สำคัญของผู้ค้าและผู้ผลิตทั่วโลก งานแสดงสินค้าเพื่อการนำเข้าและส่งออกของจีนครั้งที่ 113 หรืออีกชื่อหนึ่งที่คนรู้จักกันดีคือ งานกวางเจาแฟร์จัดขึ้นทุกปี ปีละ 2 ครั้ง งานดำเนินไปด้วยดีและได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่การจัดครั้งแรกในปี 1957 และได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากกระทรวงพาณิขย์ของจีน ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา จีนก็กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมและเป็นกุญแจสำคัญของตลาดการค้าโลก ซึ่งเป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงความสำคัญของงานที่ส่งผลต่ออุตสาหกรรมส่วนอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้แบ่งเป็น 3 ช่วง ช่วงละ 5 วันที่ Pazhou Complexงานช่วงแรกเริ่มตั้งแต่วันที่ 15-19 เมษายน ช่วงที่ 2 ตั้งแต่วันที่ 23-27 เมษายน และช่วงสุดท้ายตั้งแต่วันที่ 1-5 พฤษภาคม งานครั้งที่แล้วมีบูธสินค้ามาแสดงมากถึง 58,714 บูธจากผู้แสดงสินค้าทั้งหมด24,213 ราย มีเงินสะพัดมากกว่าล้านล้านบาท อย่างไรก็ดี งานกวางเจาแฟร์ก็ถือว่าเป็นเพียงส่วนเล็กๆ ที่ผู้ไปเยือนจะได้เห็นกัน เมืองกวางเจาอันใหญ่โตนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่รอการไปสัมผัส ที่นี่เป็นจุดศูนย์กลางของการท่องเที่ยว อสังหาริมทรัพย์ การศึกษา การเงินและการเมืองในภาคใต้ของจีนเลยก็ว่าได้ เมืองนี้ยังเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนของจีนแห่งศตวรรษที่ 21 การไปเยือนกวางเจาช่วงนี้จึงถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ทำธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจไปในเวลาเดียวกัน ผู้มาเยือนสามารถไปเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรมที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์หรือจะไปเดินเที่ยวช็อปปิ้งและที่ขาดไม่ได้เห็นจะเป็นการไปชิมอาหารกวางตุ้งแบบต้นตำรับ ผู้ที่สนใจจะไปร่วมงานกวางเจาแฟร์ควรจะเตรียมการตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อเสนอพิเศษๆ เมื่อจองล่วงหน้าจากโรงแรมให้เต็มที่ ทั้งทำเลโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลักๆ และยังมีบริการรถชัตเติ้ลบัสรับส่งถึงบริเวณสถานที่จัดงานแสดงสินค้าอีกด้วย ลองดูลิสต์โรงแรมข้างล่างนี้แล้วเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับงานแสดงสินค้าอันยิ่งใหญ่แห่งปี หากต้องการติดต่อAgoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่http://www.agoda.co.thคลิกถูกใจเราบน Facebook ที่ www.facebook.com/agodaหรือเพิ่มเราเป็นหนึ่งในแวดวง Google+ ของคุณที่ http://plus.google.com/+agoda Royal Mediterranean Hotel 5* รับส่วนลด 35% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 Hotel Landmark Canton 4* รับส่วนลด 30% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 President Hotel 4* รับส่วนลด 30% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 Chateau Star River 5* รับส่วนลด 30% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 Kecheng Holiday Hotel 4* รับส่วนลด 25% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 Royal Tulip Luxury Hotel Carat — Guangzhou 5* รับส่วนลด 10% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 Q — CITY 3* รับส่วนลด 25% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 Baiyun Hotel 5* รับส่วนลด 18% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 Ascott Guangzhou 5* รับส่วนลด 20% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556 Longde 365+1 International Apartment 3* รับส่วนลด 15% ของการเข้าพักเมื่อจองล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันใช้ได้ถึงวันที่5 พฤษภาคม 2556