ภาพข่าว“เอซุส โอพีบีจี” ปลื้มกวาด 3 รางวัลเกียรติยศ ในงานประกาศรางวัล “Excellent Brand Survey Awards 2012” โดยนิตยสาร HWM

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 14, 2013 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--มนธกานต์ ชัทท์ กลุ่มธุรกิจโอเพ่น แพลตฟอร์ม (โอพีบีจี) บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณมนต์ธีร์ วุฒิรงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการประจำประเทศไทย ร่วมด้วยทีมผู้จัดการผลิตภัณฑ์จากเอซุส โอพีบีจี ประกอบด้วย คุณธนพันธ์ ศักดิพลพงศ์ (ที่ 1 จากซ้าย) และคุณญาณิศา โพธิ์ประทุม (ที่ 1 จากขวา) รับมอบรางวัลยอดเยี่ยมถึง 3 สาขาด้วยกันในงานประกาศรางวัล “Excellent Brand Survey Awards 2012” เนื่องในโอกา สครบรอบปีที่ 9 ของนิตยสาร HWM โดยรางวัลดังกล่าวเป็นผลจากการสำรวจและสอบถามความคิดเห็นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ไอที ซึ่งจัดทำโดยนิตยสาร HWM ตลอดปี 2555 ที่ผ่านมา โดยผลิตภัณฑ์จากกลุ่มธุรกิจโอพีบีจีของเอซุสได้รับคะแนนโหวตสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์มาเธอร์บอร์ด กลุ่มผลิตภัณฑ์กราฟฟิกส์การ์ด NVIDIA และกลุ่มผลิตภัณฑ์กราฟฟิกส์การ์ด AMD Chipset โดยในงานประกาศรางวัลดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นประธานในพิธีพร้อมเป็นผู้มอบรางวัลด้วยตนเอง ท่ามกลางสักขีพยานจากอุตสาหกรรมไอทีมากมาย พิธีมอบรางวัล “Excellent Brand Survey Awards 2012” โดยนิตยสาร HWM จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ
แท็ก ภาพข่าว:   บีจี   2012