บรรยายพิเศษในหัวข้อ "ชูออนไลน์มาร์เก็ตติ้งดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสู่ความสำเร็จ"

ข่าวทั่วไป Thursday March 14, 2013 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--มหาวิทยาลัยนเรศวร ศูนย์วิทยบริการกรุงเทพมหานคร ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานบรรยายพิเศษในหัวข้อ“ชูออนไลน์มาร์เก็ตติ้งดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสู่ความสำเร็จ” การแข่งขันที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ทำให้เกิดความพยายามที่จะก้าวนำหน้าคู่แข่งขันรายอื่นๆ โดยใช้ความพยายามในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ทางด้านการท่องเที่ยวนำออกสู่ตลาด และออนไลน์มาร์เก็ตติ้งก็เป็นหนึ่งในช่องทางที่ธุรกิจต่างๆ ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเลือกใช้ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ทางด้านการท่องเที่ยวออกสู่ตลาด การบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ชูออนไลน์มาร์เก็ตติ้งดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสู่ความสำเร็จ” มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรในอุตสหากรรมท่องเที่ยว ได้ทราบถึงกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างความเติบโตของการขายผ่านช่องทางนี้ อย่างได้ผล อีกทั้งเพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และเพื่อเตรียมความพร้อมในการพัฒนาการตลาดออนไลน์ของธุรกิจท่องเที่ยวไทยอย่างมีคุณภาพต่อไป พบกับการบรรยายพิเศษที่จะนำเสนอถึงรูปแบบและกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงกลุ่มและ ชัดเจน รวมถึงความได้เปรียบ ของการเป็นแบรนด์แรกที่ขยับตัวเข้ามาเป็นคนเปิดตลาดออนไลน์และสร้างมิติใหม่ๆให้เกิดขึ้นในตลาดออนไลน์ ผ่านการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “ชูออนไลน์มาร์เก็ตติ้งดันอุตสาหกรรมท่องเที่ยวสู่ความสำเร็จ” โดย คุณเจนจิต ลัดพลี ผู้อำนวยการสายงานการตลาดเพื่อการท่องเที่ยวและสันทนาการ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ติดต่อ: สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายจัดงานบรรยายพิเศษ โทรศัพท์ 02 126 8000 อีเมล: rec@th.ceosuite.com